Nhân Bản 6

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Tiểu Muội; Lâm Thúy Vân

Đời em nơi đầu đông mưa đầu Tây sớm tối. Tình em nồng đong trong tháng ngày nhức nhói. Câu hứa người xưa đã nói, mái tóc huyền trinh vẫn đợi. Giọt nước mắt, giọt nước mắt bùi ngùi. Tìm em theo đường chim bay lượn về.

Ngày Mưa

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lan

Ngày mưa.. âm thầm tôi muốn nằm. Buồn một mình.. ôm trong chăn.. thời gian. Ngày mưa.. ta thêm thương nhớ. Mái tóc bây giờ chìm giữa dòng đời.. não nề... Buồn biết nói năng chi, nhìn khói thuốc tan đi. Thoáng tiếc nhớ.

Nếu Tôi Còn Được Yêu

Tác giả: Vũ Thành An

Nếu tôi còn yêu được, một lần thôi cũng vui đời. Nếu tôi còn được yêu, xin thêm ngày tháng mộng. Nếu tôi còn yêu được, một lần thôi không giữ gìn. Nói em nghe.. lời thở than. Dìu nhau, dắt nhau lên rừng. Cùng nhau,

Một Ngày Nào Cho Tôi Gặp Lại Em (Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Anh, Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Trần Thái Hòa; Vũ Khanh; Ý Lan; Khánh Hà; Lâm Nhật Tiến; Thái Châu; Duy Quang; Anh Khoa; Trọng Tấn; Thanh Hà; Nguyễn Hưng; Khánh Dũng; Phương Hồng Quế; Thế Sơn; Elvis Phương; Tuấn Anh; Ngọc Lan; Quang Dũng; Bằng Kiều; Ch-Phuc; Phong; Thế Nguyên; Anh Vủ; Lệ Quyên; Hồ Trung Dũng; Lân Nhã

Một lần nào cho tôi gặp lại Em. Đôi môi đó đêm nào còn nồng. Một lần nào cho tôi gặp lại Em. Rồi thiên thu sẽ là nhung nhớ. Dòng đời nào đưa em về đâu. Sao không thấy qua đây một lần. Một lần nào cho tôi gặp lại.

Mình Yêu Như Mình Chưa Yêu

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Trần Thái Hoà

Mình yêu như mình chưa yêu, mình quen như mình chưa quen, nói lên lời nói yêu thương đời, cho mình thôi lẻ loi. Mình vui như mình chưa vui, mình quên nhưng giờ quên thôi. Đuốc yêu thuyền cũ trong nắng hạ. Mưa về.

Mây Ngàn Lối Xưa

Tác giả: Vũ Thành An

Ngày xưa ta đã yêu nhau bên bờ sen vắng dãi dầu ân ái. Những đêm hè cũ gối chăn, cuộc tình thoáng chốc nay đành ly tan. Bây giờ duyên đã lỡ làng, nửa đêm tỉnh giấc bàng hoàng nhớ nhau. Bẽ bàng một chuyện trầu cau, ái.

Lời Tình Buồn

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Lều Phương Anh; Vũ Khanh; Kiều Nga; Hương Lan; Duy Quang; Thanh Lam; Huy Sinh; Nguyên Khang; Hồ Hoàng Yến; Lệ Quyên; 5 Dòng Kẻ; Quang Dũng; Tuấn Ngọc; Elvis Phương; Khánh Ly; Xuân Thiện; Khánh Hà; Tuấn Anh; Bằng Kiều; Thái Châu; Ngọc Lan; Don Hồ; Thiên Kim; Quốc Khanh

Anh đi rồi còn ai vuốt tóc. Lời tình thơ sách vở học trò (1). Đêm xuống rồi em buồn không hở ? Trời sa mù tầm tay với âu lo. Anh đi rồi còn ai đưa đón. Áo em bay khuất mất thiên đường. Tuổi hai mười vòng tay níu gọi.

LK Vũ Thành An (TNK034)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Khánh Hà

Này em hỡi. Con đường em đi đó, con đường em theo đó. Đúng hay sao em? Xa nhau rồi. Thiên đường thôi lỡ. Cho thần tiên chấp cánh. Xót đau người tình si. Khóc cho vơi đi những nhục hình. Nói cho quên đi những tội.

LK Vũ Thành An (AsiaK050)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Lòng người như lá úa, trong cơn mưa chiều. Nhiều cơn gió cuốn, xoay xoay trong hồn. Và cơn đau này vẫn còn đấy. Chiều về không buông nắng, cho mây âm thầm. Một mình trong chiều vắng, nhớ đôi môi mềm. Ngày nào ân cần trao.

Lk Trịnh Công Sơn & Vũ Thành An

Tác giả: Trịnh Công Sơn & Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Lệ Hằng; Quốc Khanh

Môi nào hãy còn thơm, cho ta phơi cuộc tình. Tóc nào hãy còn xanh, cho ta chút hồn nhiên. Tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình. Xin người hãy gọi tên. Khi tình đã vội quên, tim lăn trên đường mòn. Trên giọt máu cuồng.

9 Pages<123456789>