Ái Tình

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Maya

Ca sĩ khác: DZ Huy

Một chiều lang thang trên con phố xưa. Đọng lại trong em với bao tiếng mưa. Và rồi em mong thêm một lần nữa. Tình xa xưa như cơn gió đưa. Kỉ niệm qua mau khi ta có nhau. Để lại nơi đây chỉ thấy nỗi đau. Một mình suy nghĩ về.

Anh Đa Tình Quá

Tác giả: Chua Biết

Ca sĩ: Maya

Từng ngày qua đi trog em đã nguôi ngoai. Kỷ niệm bên anh nay đã mờ quá. Dẫu có lúc ta kề vai ấp đầu. Và hứa với nhau sẽ yêu trọn đời. Em đã dại khờ tin anh không nghĩ gì. Em mang yêu thương mong anh đổi thay. Chẳng.

Cố Quên Một Người

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Maya

Bỗng nghe se lạnh, trong đêm đông lạnh vắng. Mỗi em hiu quạnh trên phố đêm nay. Bờ vai yêu thương ngọt ngào đã không còn bên em như hôm nào. Nụ hôn trao nhau đắm đuối giờ chỉ là tiếc nuối. Cố quên một người cho em.

Đến Bên Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Maya

Ngày anh bỗng đến trong em mơ hồ, một hình dung ngỡ như là thân quen. Từng lời anh nói khẽ ru êm đềm, tựa bao tiếng hát ngọt ngào trong em. Giờ đây như muốn vỡ oà, những khúc ca hát riêng mình anh.. Lòng em ao ước mỗi.

Đừng Buông Tay Em Mà

Tác giả: Mr. Siro

Ca sĩ: Maya

Từ ngày anh đến bên em. Người cho em cảm thấy cuộc sống này em càng phải trân trọng. Ngày nào anh cũng bên em. Ngày nào cũng thật êm đềm càng mong mình sẽ mãi bên nhau. Định rằng hôm nay. Sẽ nói câu "Em yêu anh". Nhưng.

Goodbye My Love

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Maya

Ca sĩ khác: Tâm Đoan; Kiều Nga; Hương Lan; Ngọc Lan; Quốc Khanh & Hà Thanh Xuân

Goodbye my love. Xin giã biệt người tình ơi. Gơodbye my love. Đến bao giờ được trông thấy nhau. Tình yêu đó không hề phai. Dẫu cho xa cách muôn trùng. Anh vẫn yêu anh hoài mặc đời đổi thay. Goodbye my love. Xin giã biệt.

Hẹn Ước Mùa Xuân

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Maya

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ; Kim Tiểu Phương

Còn đó ngàn lời yêu thương, anh đã xa rồi. Đợi anh những đêm vắng cùng tình yêu trong sáng. Còn đó một mùa xuân sang sương ướt mơ màng. Và anh có nghe thấy, ngàn lơì trong sắc xuân. Mùa xuân đã đến cùng bao ước mong.

Nếu Có Biết Trước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Maya

Đêm buông xuống dần. Đêm đang rất gần. Em đang thấy mình mỏng manh. Em biết mình đã rất yêu anh. Khi ta bên nhau, em đã cố muốn cất giấu. Niềm yêu thương anh từ lâu dường như đã muốn vỡ òa. Khi em trông anh cùng tay.

Ngày Hôm Qua

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Maya

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương

Mùa đông đã sang mang theo từng cơn từng cơn.. mưa và gió tái tê tâm hồn. Mùa đông đã sang mang theo từng đêm từng đêm.. nghe quạnh vắng thẩm sâu cõi lòng. Ngày hôm qua (2x) bao nhiêu mây trắng ngỡ như vẫn còn đây mà giờ.

Phim Trắng Đen

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Maya

Giờ này là đã 2 giờ sáng. Ti vi chiếu lên cuốn phim thật buồn. Bộ phim ngày xưa mình xem đấy, thời yêu nhau. Ghế sô pha mình ngồi bên nhau, anh ôm em vào lòng. Tựa phim buồn như những ký ức tình ta. Giờ này là đã 3 giờ.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Maya