Nếu Em Ở Lại

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói (Acoustic Version)

Anh mong rằng ta đừng lừa dối. Anh mong thời gian hãy ngừng trôi. Anh nói anh quên em được rồi. Sự thật là, là muốn em tốt hơn mà thôi. Nhắm mắt lại để anh thấy hết ngày hôm qua. Nhắm mắt lại đem hết kỷ niệm ra chắp.

Như Chưa Bao Giờ

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

Intro:. Khói. Anh đã không ngừng đặt câu hỏi rằng:. "Có bao nhiêu sự chân thành, có bao nhiêu phần lừa dối, có bao nhiêu động lực khiến em lại thay đổi". Rồi anh bế tắc, anh chôn mình trong vô vàn thắc mắc, ghen tuông, ích.

Như Ngày Đó

Tác giả: Binz & Khói & It's Lee

Ca sĩ: Khói & Binz & It's Lee

Intro:. Có vài lời rap cũ a viết. It goes like this. "Trong lòng anh là con sóng dữ. Tâm trí a ko phút bình yên ". Muốn quên, nhưng điều đó ko thể. Nơi anh gió lại về. "Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi. Nhưng nếu ko dám đi sẽ ko.

Những Năm Tháng Ấy

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói & Tùng TeA

Anh tưởng chừng, mới đây thôi mà mọi thứ đã qua nhanh thật. Vì cuộc sống cóphải không??? Sao em chả như lần đầu anh gặp. Là tháng ngày môi hồng thơ ngây, anh ôm em khi trời trở gió. Rồi mãi chìm với đời ngược xuôi, chả còn.

Nỗi Đau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khói & Đá Đen

Er 1: Khói. Nhắm mắt, ta cố ngủ, nhưng nổi đau lại thấm vào đầu. Khi cuộc sống vẫn ép buộc ta, trả lời câu hỏi là : khi nào giàu? “Tao không biết, tại sao mày gò bó tao, khi tao còn là 1 thằng ăn bám”. 16 tuổi đầu, không.

Nói Em Nghe Về Cô Ấy

Tác giả: Nguyễn Nhật Minh

Ca sĩ: Khói & Hằng BingBoong

Có những khung trời bình yên đến lạ. Có những thứ ngỡ chẳng thể nào rời xa. Ngỡ chung đường đến bạc đầu. Yêu thương trong em giờ đây phai dấu. Đã biết bao lần tìm nhau giữa đời. Nhưng hôm nay vẫn chẳng ngăn được lệ rơi. Lòng.

Rời Xa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khói & Binz & It's Lee

Binz :. Anh biết có những giây phút em muốn rời xa. Muốn giữa 2 ta chưa tồn tại điều gì cả. Dù chỉ là 1 phút vui. Sao vội quên hết rồi. Em có thể nói với người ta anh là. Người bạn trai tệ nhất đã từng đi qua. Và để lại.

Tháng 1 Của Anh

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

Anh đã biết trước sau hạnh phúc cũng lung lay. Không cần em nữa...cứ để mặc cảm xúc tung bay. Hãy cứ để tình iêu của anh tựa đầu vào giấy bút. Hãy cứ để nỗi đau của anh cất lên dù chỉ mấy phút. Tháng một của anh chỉ có hơi.

Tháng 11 Của Anh

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

Ver1:. Yêu thôi là chưa đủ, anh biết mình đã sai rồi. Khi đi em đã nói: "giữ lấy em là điều quá xa vời". Vì tình yêu là quá khứ. Đúng! Nhưng lại có Sai. Vì đơn phương là quá đủ. Anh giữ hết tất cả lại. Nghĩ xem ngày đó em.

Tháng 4 Của Anh

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

1st Verse. Anh ôm giấc mơ thật đẹp, ngỡ đâu hạnh phúc trời ban. Tựa đầu vào giấy, để tìm thấy ấm êm, níu kéo thời gian. Anh như người điên, xứ thần tiên say xưa câu chuyện cũ rích. Anh lạc vào men, nơi thân quen có em chỉ 1.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Khói