Ai Là Người Thương Em

Tác giả: Thanh Hưng

Ca sĩ: Quân A.P

Người con gái anh từng yêu sao rồi? Có một mình đi dưới mưa lúc buồn? Lệ còn rơi khi ngồi xem thước phim buồn? Ôm thật chặt vào ai khóc như đứa trẻ? Người con gái anh từng yêu quên rồi. Có những chiều tay nắm tay ngóng.

Bông Hoa Đẹp Nhất

Tác giả: Nguyễn Văn Trung

Ca sĩ: Quân A.P

Mãi sau này anh mới biết. Bông hoa đó không phải của anh. Chẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng mùa hoa đẹp nhất. Con tim anh cứ ngỡ là duyên số. Thì ra đó chỉ là chuyện hư vô. Lý do chia tay là gì em có biết không? Vì em.

Cố Lên Sài Gòn

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Dương Ngọc Thái & Đạt G & Quân A.P & Lena & Đoàn Minh Vũ & Bùi Dương Thái Hà & SOBE

Nơi tháng năm dung hòa Yêu Thương. Phố đông rộn ràng ngân nga. Bắc Trung Nam hòa cùng tiếng ca. Nơi đâu nhịp sống quay cuồng. Nơi đâu Thành phố không buồn. Nơi chúng ta bắt đầu tình thân. Nắm tay nhau vượt qua Nắng.

Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng

Tác giả: RIN9

Ca sĩ: Quân A.P

Còn gì đau hơn chữ đã từng? Đã yêu đã hy vọng. Từng cho nhau. Những ký ức úa màu. Còn gì đau hơn chữ đã từng? Đã từng tay níu tay. Mà chẳng thể giữ lấy để lạc nhau. Tình đẹp khi tình lỡ. Nếu không chúng ta. Phải biết vấn.

Lời Xin Lỗi Vụng Về

Tác giả: Hà Anh

Ca sĩ: Quân A.P

Một lời xin lỗi đâu khó khăn như vậy. Mà sao hai ta không đều ai nói. Một lời xin lỗi để giữ nhau ở lại. Mà cả hai không ai lùi bước. Mình chọn buông tay khi yêu thương vẫn còn. Chọn xa nhau sau từng chiều đưa đón. Mình.

You Are My Crush

Tác giả: Nguyên Jenda

Ca sĩ: Quân A.P & Nguyên Jenda

Bước xuống phố lang thang. Thấy em lướt qua nhẹ nhàng. Vóc dáng ấy khiến anh hoang mang. Trái tim đã yêu vội vàng. Đông sang rồi. Mà lòng anh đây vẫn cứ mãi đơn côi. Nếu như, nếu như đến nay. Em vẫn còn dang dở, lonely. Hãy.

danh sách bài hát của ca sĩ Quân A.P