Bức Tranh Từ Nước Mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Mr.Siro

1. Chuyện hai chúng ta bây giờ khác rồi. Thật lòng anh không muốn ai phải bối rối. Sợ em nhìn thấy nên anh đành phải lẳng lặng đứng xa. Chuyện tình thay đổi nên bây giờ trở thành người thứ ba. Trách ai bây giờ, trách mình.

Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Nếu có nơi tôn thờ tình yêu là tất cả. Sẽ có chốn vô vọng để ta buông mình sau những tổn thương mãi không thể hàn gắn. Lời chia tay nào chẳng ưu sầu. Dồn lại bao nhiêu tổn thương, tình yêu gục ngã. Đừng nhìn tôi và hỏi quá.

Cô Đơn Không Muốn Về Nhà

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Hôm nay thật khác. Tinh mơ tôi thức dậy thật sớm. Cuộn mền và gối. Vươn vai để lấy hơi thật sâu. Giờ đi đâu cũng thấy đông người. Đến lúc chỉ mong sống xa thành phố. Tìm về nơi hoang sơ yên bình. Quên đi tôi đã sống thế.

Đã Từng Vô Giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Anh đã biết.. em nhớ thầm ai suốt một thời gian. Người đó ở cạnh bên..và kiên nhẫn đợi chờ. Giọt nước mắt mà anh khóc. Chẳng phải do duyên mình chấm dứt. Mà chính là phận mình vẫn quá sớm để lụi tàn. Hạnh phúc cớ sao càng.

Đã Từng Vô Giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

1. Anh đã biết em nhớ thầm ai suốt một thời gian. Người đó ở cạnh bên và kiên nhẫn đợi chờ. Giọt nước mắt mà anh khóc. Chẳng phải do duyên mình chấm dứt. Mà chính là phận mình vẫn quá sớm để lụi tàn. Hạnh phúc cớ sao càng.

Đừng Lo Anh Đợi Mà

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Tạm biệt em đã lâu. Sắp về đến nhà. Mà trong anh còn nguyên bao sâu lắng. Nhà anh không thật xa. Mới đây mà anh đã thấy. Trống vắng tương tư bởi vì em là. Em là Thiên Thần May Mắn. Em là Sao Trời rọi sáng. Có em anh nào.

Dưới Những Cơn Mưa

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Trời trắng xóa màu mưa. Mọi thứ đang lu mờ quá nhanh. Phố vắng ướt nhòa đã khắc sâu hơn những nỗi buồn. Nhận ra ngần ấy năm. Em vẫn không thuộc về anh. Anh đã có tất cả nhưng tim em thì không. Và những gì đã từng. Tồn tại.

Gương Mặt Lạ Lẫm

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

1. Anh đi tìm em ở phương trời xa lắm. Nâng niu anh giữ món quà tặng em. Giả vờ rằng không nhớ để âm thầm làm em bất ngờ. Sẽ đứng trước nhà đón em ngày kỷ niệm. Sao em nhìn anh với gương mặt lạ lẫm. Và người đang nắm tay.

Không Cần Thêm Một Ai Nữa

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro & BigDaddy

Ca sĩ khác: Mr. Siro & BigDaddy

Chỉ cần một tình yêu đơn giản: yêu là không lừa dối. Cần một người yêu hết tất cả những gì thuộc về tôi thôi. Và em đến - tôi đã tin em là định mệnh đó. Giờ đây rất nhớ...những khi ta bên nhau vui đùa thật ấm áp. Chúng ta.

Lắng Nghe Nước Mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Lưu Vĩnh Kha; Hoài Lâm

Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Vì em đã có người yêu. Goodbye I'm fine xin đừng bận tâm. Đừng buồn vì những gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn quan tâm.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Mr Siro