Lời Hứa Giả Dối

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Qua bao tháng năm với bao ngọt ngào. Em trao anh những lời hứa đó. Với em bây giờ xem anh chỉ là giấc mơ qua. Quen nhau bao lâu với giấc mơ ngày đầu. Những lời em nói bây giờ chỉ là hư vô. Theo gió bay đi về chốn.

Người Luôn Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Giọt nước mắt rơi, tình yêu đã vơi. Khóc làm gì rồi ngày mai chia ly. Cuộc tình đó mãi mãi chỉ là mơ. Giờ hối tiếc cũng chỉ vậy thôi. Yêu thương giờ cũng đã quá xa vời. Chỉ còn lại một mình anh với nỗi đau. Khóc.

Người Phản Bội

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Màn đêm buông xuống. Căn phòng lạnh lẽo. Anh thấy cô đơn. Anh thấy mỏi mệt và anh nhớ về người. Anh nhớ nụ cười của em. Chạy theo những cuộc vui xa hoa thâu đêm. Và em đã quên đi tình yêu anh trao em. Để giờ đây em mãi bước.

Người Phản Bội

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Màn đêm buông xuống. Căn phòng lạnh lẽo. Tôi thấy cô đơn. Tôi thấy mỏi mệt. Và tôi nhớ bạn bè. Tôi nhớ cha mẹ của tôi. Chỉ một chút hận thù thôi. Trong yêu đương. Mà tôi đã cướp đi. Mạng sống gia đình người thương.

Nhớ Gia Đình

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

1. Ϲuộc sống nàу quá bon chen. Ϲon thấу mình lạc lõng giữa dòng người. Từng đêm về lòng con thắt lại. Mẹ ở quê giờ sống thế nào. Ϲuộc đời con tha phương mấу năm trời. Ϲhưa bao giờ con thấу ổn. Ϲố gom tiền mua chút quà.

Những Lỗi Lầm Trong Ký Ức

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Thật khó để xóa đi những ký ức của mình. Thật khó để nói ra biết bao lỗi lầm. Cố gắng gượng cười. Sống trong vô vọng. Mà sao trái tim đang thầm đau. Có lẽ những khi trong quá khứ êm đềm. Anh đã quên mất những ngày ấm.

Níu Duyên

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Ca sĩ khác: Hương Ly

1. Biết trước sẽ đau em à. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ qua. Em vẫn còn tương lai. Em phải yêu thêm ai. Chẳng lẽ anh níu em hoài. Mãi bận rộn như anh. Theo sau anh đôi khi em buồn. Anh nào đâu biết. Sợ anh lo lắng. Nên em cứ.

Quên Rồi Sao

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sĩ: Lê Bảo Bình & DJ Việt Anh

Ngày hôm qua anh đã đốt hết tất cả những lá thư em viết dành tặng cho anh. Rồi chôn sâu vào quá khứ những nỗi đau không thể nào phai. Để quên đi một cuộc tình, chứa đầy nước mắt. Để quên đi bao kỉ niệm ngày xưa ấm êm. Thời.

Suy Nghĩ Cuộc Đời

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Những chiều lạnh mưa rơi , nghe buồn trôi ,suy nghĩ về cuộc đời. Sao chông chênh cuộc sống xô bồ ngẫm nghĩ thẫn thờ. Rồi lạc lõng chơ vơ. Quãng đường đời ta đi.đã được chi. Phía trước là những gì , bao chông gai. Thử.

Tập Cô Đơn

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình; Lê Bảo Bình (beat)

Trong cuộc sống đâu có ai là không. Phải rơi những giọt lệ. Đâu có ai là không có lúc mắc sai lầm. Và đánh mất đi người mình yêu. Ngày xưa tôi cũng thế, chỉ vì những đam mê. Đánh mất đi người tôi đã yêu. Giờ đây ôm nuối.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Lê Bảo Bình