Cần Gì Hơn

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: JustAtee & Tiên Tiên (Remix)

Nơi tin yêu nhiệm màu. Từng nụ hôn trao như tình đầu. Anh đưa tay nguyện cầu. Gửi về em tiếng ca chân thành (Rất chân thành). Xa em như cây lìa cành. Thương em nắng mưa cũng đành. Dù chỉ là.

Cơn Mưa Cuối

Tác giả: Binz & JustaTee

Ca sĩ: JustAtee & Binz

Lâu nay ta quên nhau chưa? Lời ca anh viết vẫn đó dấu vết cơn mưa. Thà là em xoá hết để cố 1 lần đau. Nhưng em đâu biết có phút chốc, ta cần nhau... Có đôi lần anh dấu. Cho anh là hoạ sỹ em là hoa, babe. Xem như mình.

Crying Over You

Tác giả: Justa Tee

Ca sĩ: JustAtee & Binz

Ca sĩ khác: Justa Tee (beat); Giang Hồng Ngọc

Justa Tee: (I'm crying over you bei) x2. Sẽ có những đớn đau không thành lời. Sẽ có những vết thương theo một đời. Dù mình đã cắn thật chặt đôi môi sau bao điều mặn đắng. Nhưng sao hôm nay con tim anh quên rằng anh là.

Đã Lỡ Yêu Em Nhiều

Tác giả: JustaTee

Ca sĩ: JustAtee

Đã lỡ yêu em nhiều rồi thì anh chỉ biết ngắm mưa. Nhìn qua hàng cây được bao nhiêu hạt mưa. Là trong anh được bấy nhiêu nỗi nhớ em. Đã lỡ yêu em nhiều rồi thì anh chỉ biết đếm sao. Nhìn lên trời cao được bao nhiêu vì sao. Là.

Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

Tác giả: Đen

Ca sĩ: JustAtee & Đen & Biên (Madihu Remix)

Ngoài cửa sổ là cơn mưa đang đổ chéo. Và anh biết khói thuốc chẳng có gì là bổ béo. Khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì. Cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì. Đôi khi anh chạnh lòng vì những gã theo.

Dù Anh Có Đứng Lại

Tác giả: JustaTee

Ca sĩ: BigDaddy & JustAtee

M to da I to da V... 2016. Khi tương lai dở dang. Khiến những ngón tay không thể đan. Cánh chim bay về trời, bỏ đi hết 1 thời. Chìm vào ngày mưa tan. Anh cứ ngỡ rằng em. Đã bỏ đi hết nhớ mong đó trên đường. Thế sao em còn.

Hết Mana

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: BigDaddy & JustAtee & BÌNH GOLD

Ầy ầy ây ây. Sao xóm ta mấy hôm nay thanh niên nom hiền khô? Không lướt xe máy như bay pim pim như nặc nô. Nghe nói vật giá đang thi nhau leo thang, no control. Ai nấy cũng thấy hoang mang, tương lai ta đi mô về mô? "Alo.

Không Tin Một Sớm Mai Bình Yên

Tác giả: Lil' Knight

Ca sĩ: JustAtee

Một sớm mai bình yên. Vẫn nhẹ nhàng một nụ hôn lúc anh còn. Ngủ vùi trong muôn vàn giấc mơ. Mà thấp thoáng trong anh. Bóng dáng em quay lưng vội vàng đi. Anh ngước theo em với nụ cười mà anh đâu có hay. Em đã không.

Làm Gì Phải Hốt

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: JustAtee & Đen & Hoàng Thuỳ Linh

Gà là gà đang gáy, ó o một ngày lại tới. Lòng thì buồn hấp hối, lắng lo đủ thứ trên đời. Vợ thì ngồi một góc, đếm hoá đơn để rồi bật khóc. Thằng Tèo thì nheo nhóc, đá ống bơ trừ bữa cơm ngon. Lương thì.

Mặt Trời Của Em

Tác giả: Phuong Ly, JustaTee

Ca sĩ: Phương Ly & JustAtee (KynBB Remix)

Mặt trời kia dù ở đâu. Dù ngày trôi nhanh hay rất lâu. Dù ngày trôi nhanh hay rất lâu. Dù là mình xa cách nhau. Ánh sáng ấy vẫn là như thế. Vậy mà sau khi không có anh. Đoạn đường nào em đi cũng vắng tanh. Thời gian ơi xin.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ JustAtee