Bốn Chữ Lắm

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Trúc Nhân & Thảo Nhi

Yêu là đau, thương là đau sao chờ mong. Người đi về đâu vẫn nhớ về. Tình là có không khi nào. Tay cầm tay, thương là thương. Sao chờ mong ngày mai ai biết ra sao. Người có đi xa tận phương trời. Nắng trong mưa tìm.

Có Vị Nào Hơn Vị Tết Nhà

Tác giả: Nhạc Nguyễn Hải Phong, lời Bùi Công Nam

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ngày thơ [Bb] bé có cánh [C] đồng, trưa nắng [Am] bên bờ sông [Dm]. Thời tôi [Bb] chỉ biết ăn [C] toàn những món [F] ăn mẹ làm. Thịt kho [Bb] với canh [C] chua, dưa [Am] cà mẹ [Dm]nếm nêm. Ôi [Bb] nhắc đến [C] thôi là thấy.

Cuộc Sống Muôn Màu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trúc Nhân

Tôi luôn hay vu vơ mình là ai sao như đang mơ. Đôi khi vô tư trong cuộc sống với những bộn bề. Thế giới xung quanh mình, ngày trôi qua như bao ngày. Có lẽ đã đến lúc phải đổi thay ngay thôi. Quên đi tôi hôm qua, mở lòng.

Đông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ca sĩ khác: Mai Tiến Dũng

Ngày dài mưa phùn. Nắng gió tiêu điều. Quanh đây đâu đâu mây lặng bay. Ngoài trời khung cửa. Trắng xoá lối đi. Xa xa một nhánh cây tàn khô. Đôi tình nhân kia. Hãy hôn nhau đi. Tìm trong làn môi nồng ấy. Những mùa.

Gió Mùa Về

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ca sĩ khác: Ngọc Khuê

Gió mùa đông bắc về. Đèn trên phố mờ sương lạnh. Con chim trên cây không hót. Em ngồi em chải tóc. Tay em lạnh, môi em lạnh, sao chẳng có anh? Bông hoa hồng. Ai mang tặng? Sao chẳng thấy anh? Tiếng chuông chùa.

Sáng Mắt Chưa

Tác giả: Mew Amazing

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ba mẹ anh từng nói. Yêu ai phải yêu xứng đôi vừa lứa. Hình như không ai dạy em. Nên em còn non. Em chưa học qua. Cách chọn đúng người. Chàng trai đi cùng đang ăn cây kem. Thật lòng không xứng với em. Em nhìn anh rồi.

Thật Bất Ngờ

Tác giả: Mew Amazing

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý

1. Trên báo những thông tin chen nhau đi một hàng. Người đàn bà hở hang. Xong đến chuyện người thì nở nang. Xong đến chuyện mặt hàng thời trang. Lôi cuốn người người đọc vào ban sáng. Cô ấy mới hôm qua không ai nhớ khuôn.

Vẽ

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ca sĩ khác: Nhã Ca

Vẽ giấc mơ bằng những nét nghiêng dại ƙhờ, bằng màu mực ngâу thơ. Vẽ hôm nɑу, tôi vẫn ngồi nơi đâу , vẽ mọi điều mê sɑу bằng đôi tɑу, tôi đã lớn thế nàу. Vẽ thế giɑn bằng những nét ngɑng thẳng hàng, chẳng một vệt lo.

danh sách bài hát của ca sĩ Trúc Nhân