Yêu Em Rất Nhiều

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sĩ: Hoàng Tôn

1. Ngồi giữa bóng đêm anh chưa thể ngủ được. Vì nỗi nhớ em vu vơ bất thường. Cảm giác đắm say cứ thế đong đầy trong nơi trái tim. Là thứ bấy lâu nay anh đã kiếm tìm. Những câu chuyện thật dài mỗi tối. Những phút giây ngập.

Ý Chí Việt Nam

Tác giả: Đình Khang

Ca sĩ: V.A & Hoàng Tôn & Trịnh Đình Quang & Đạt G

Đôi chân ta đã bước qua bao khó nhọc. Mang trong tim đầy khát khao. Đem vinh quang mang đến cho đất mẹ. Tự hào hai tiếng Việt Nam! Bao năm qua ta đã có những gì. Là niềm tin và ý chí. Bao năm qua ta đã ước mơ gì. Là cầm.

What's Your Name?

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sĩ: Hoàng Tôn & Ricky Star & Sony Tran

Hoàng Tôn:. What’s your name? Tell me what’s your name? (Bring the beat, Sony!). Thấy em từ đằng xa khi em bước đến. Làm cho ai cũng phải ngẩn ngơ ngóng theo em. Dáng xinh khuôn mặt xinh ôi sao thích thế. Giờ thì anh.

Người Thương

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Hoàng Tôn

Trong thế giới muôn màu của những vì sao. Lấp lánh ánh sáng phía trên trời cao. Có những ước ao của đôi tình nhân. Rằng sau khi thành thân sẽ yêu thật lâu. Dẫu có sóng gió theo chân về sau. Tay luôn cầm tay dìu nhau đến.

Mọi Sự Là Vì Em

Tác giả: Nguyễn Hoàng Tôn

Ca sĩ: Hoàng Tôn & Hà Lê & Bảo Kun

Hỡi người đẹp, hỡi người tình, trông em xinh như tiên. Nhưng sao em đứng một mình. Em cần gì, ôi tên em là gì? Em có biết đâu tim anh đang rối. Và mọi sự là vì em, vì em, vì em, vì em, vì em (Sao tim anh cứ rối bời). Là vì.

Mình Yêu Nhau Nhé Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đông Nhi & Hoàng Tôn

Ca sĩ khác: Lưu Vĩnh Kha & Ngô Như Thủy

Có đôi khi tình em thờ ơ em nào biết. Lòng lạnh giá với những ước muốn sao mỏng manh. Lòng ngẩn ngơ anh thấy u sầu. Vì cớ sao mãi yêu em. Cho ngày đông mưa tuyết không còn rơi. Tình em còn đây dành trao về anh đó. Và ngày.

Mình Yêu Nhau Bao Lâu

Tác giả: Châu Nguyễn

Ca sĩ: Bảo Anh & Hoàng Tôn

Lặng nghe bước chân buồn tênh. Làn mi cay khóe mắt buồn. Chuyện tình yêu nay đã chợt vụt mất. Tiếc chi một lời xin lỗi. Lòng anh đã thôi buồn chưa. Điều thân quen giờ chợt xa quá. Em sẽ chờ, sẽ mãi đợi dẫu anh không.

Mắt Xanh

Tác giả: Hoàng Tôn & 1DEE & JAYM

Ca sĩ: Hoàng Tôn & 1DEE

Thế giới em không tên nên không ai biết được. Anh rớt trong cơn mê không có lối thoát nào. Chợt có ai đang bước tới người vội liền nắm tay. Chạm ánh mắt và những muộn phiền nhẹ vỗ cánh bay. Thế giới em không tên nên không.

Lies

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Tôn & Mr T

I HAD ANOTHER DRINK AFTER ANOTHER DRINK. AND THEN I TRIED TO CRAWL TO THE DOOR. I HAD ANOTHER SMOKE AFTER ANOTHER JOKE. AND THEN I COULDN'T TAKE ANY MORE. IT DIDN'T CHANGE A THING, NOT ANY SINGLE THING, wHEN SOMEONE.

Để Em Rời Xa

Tác giả: FB Boiz

Ca sĩ: Hoàng Tôn (Cover)

Và nếu e muốn đi xa nơi anh, gạt đi tình yêu nơi anh. Bỏ qua ngày tháng cùng nhau vượt qua, nếu em hiểu? Rồi lúc e khóc trong vòng tay anh, để anh nhận ra là e làm ra để anh mang đi theo. Suốt cuộc đời…. Ai cũng sẽ chỉ một.

2 Pages12>