Có Anh Đây Rồi (Có Anh Ở Đây Rồi)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Quân IDol

Nhìn nước mắt em đang rơi vì ai. Mà lòng anh cứ đau thắt lại. Giây phút ấy chỉ muốn lại gần hơn. Để anh ôm lấy em và nói. Đừng khóc nữa hãy nín đi được không ? Nhìn đôi mắt em đã sưng lên kìa. Chẳng còn xinh xắn như lúc.

Im Lặng Và Ra Đi

Tác giả: Nguyễn Văn Trung

Ca sĩ: Khánh Phương & Anh Quân IDol

Mỗi lúc em bên anh. Sao lòng em không vui đi. Những lúc như thế em đang nghĩ gì. Có phải em hết yêu anh. Hãy nói cho anh nghe đi. Để anh không phải bận tâm. Anh đã thấy em đi bên ai. Tay cầm tay vai sát vai. Anh đã thấy em.

Không Buông Tay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chu Bin & Anh Quân IDol

Yêu và yêu mình em. Và chỉ mỗi em mà thôi người ơi. Anh sẽ nắm chặt đôi tay em. Không bao giờ buông oh oh. Luôn cạnh bên cùng em. Cùng nhau sẻ chia bao nhiêu buồn đau. Anh sẽ mang cho em niềm vui. Không bao giờ nguôi.

Nhờ

Tác giả: Đinh Tùng Huy

Ca sĩ: Anh Quân IDol

Nước mắt ấy vẫn theo anh từng đêm. Nước mắt ấy vẫn theo anh từng ngày. Nhẹ đưa bàn tay, anh giữ yêu thương. Dù biết rằng em, chẳng thuộc về anh. Màn đêm dần buông, bóng tối vây quanh. Là khi con tim, chẳng nghe lời anh. Anh.

Sao Ta Lại Xa Nhau

Tác giả: Tài Nguyễn

Ca sĩ: Anh Quân IDol

Sao ta lại xa nhau? Sao ta lại quên nhau? Bao nhiêu yêu dấu. Giờ cũng tan theo mây khói. Đêm nay mình Anh thôi, cô đơn mình Anh thôi. Khi Em yêu đã xa rồi. Biết bao nhớ nhung dành cho nhau, biết bao đắm say ngày bên.

danh sách bài hát của ca sĩ Anh Quân IDol