Có Như Không Có

Tác giả: Đạt G

Ca sĩ: Đạt G & Hiền Hồ

Anh lại để lạc mất em rồi. Lại để em ở một mình đành lòng anh sao? Lại để cô gái anh yêu phải khóc. Em vẫn cam lòng. Và không than trách nửa lời. Hoa cũng phải cần ánh mặt trời. Em vắng anh ở trên đời, còn gì vui.

Cưới Nhau Đi (Yes I Do)

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Hiền Hồ

Hỡi em yêu! Anh chỉ muốn nói 1 điều. Lấy anh đi, để thôi đường về cô liêu. Bên nhau sớm chiều thương nhau thật nhiều. Và yêu như chưa từng yêu. Hỡi anh yêu! Em cũng muốn nói 1 lời. Mình cưới nha anh vì em chỉ cần anh.

Đừng Nói Tôi Điên

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sĩ: Hiền Hồ

Em chỉ muốn giữ anh yêu ở lại bên em, bên em chút thôi. Và chỉ muốn hát cho anh: "Xin anh, xin anh, xin người đừng đi". Em quá cô đơn rồi, chỉ toàn là buồn ở trong tim. Và cần cho trái tim em yêu ai thật nhiều. Chỉ muốn xin.

Em Ngày Xưa Khác Rồi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Hiền Hồ

Ca sĩ khác: Lam Anh

Chắc ta vội vã yêu người nhanh quá. Vì yêu cứ muốn níu kéo thêm tình ta. Từng khoảnh khắc ấy em biết sẽ rất đớn đau. Và cứ nghĩ quá khó để vượt qua. Càng yêu quá nhiều càng thêm thấu hiểu. Tình đẹp khi mới yêu chẳng nên.

Gặp Nhưng Không Ở Lại

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Hiền Hồ

Chẳng là gì cả đã là gì đâu. Nếu từng đậm sâu thì cũng phai màu. Tổn thương quá nên chẳng còn đau. Buồn rầu thấy anh thương người sau. Giờ ở trước nhau để anh nói ra câu là… ta chẳng còn gì bấy lâu. Em cũng buồn lắm chứ. Với.

Hôn

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Tóc Tiên & Hiền Hồ

Mỗi một lần được gần nhau, nghe con tim chợt như rối bời thêm. Tay cầm tay, vai kề vai mà sao nghe trong tâm tư thật chẳng yên (chẳng yên). Và dù ngày dài như thế, luôn mong thời gian ngày trôi chẳng vội mau. Bên cạnh nhau,

Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng

Tác giả: RIN9

Ca sĩ: Hiền Hồ

Ca sĩ khác: JUUN D (cover)

Những tin nhắn anh xem vẫn chưa trả lời. Cuộc gọi nhỡ anh thấy vẫn chưa đáp hồi. Có lẽ mỗi người còn bận lo lắng cho riêng mình. Giờ đây chỉ còn một thói quen chưa kịp quên. Đã lâu lắm anh không đón đưa mỗi ngày. Chẳng.

danh sách bài hát của ca sĩ Hiền Hồ