Cho Tôi Say

Tác giả: DJ Lê Trình

Ca sĩ: Ricky Star & BAK & DJ Lê Trình

Tay tôi cầm ly rượu đắng cứ thế nhạt dần. Nuốt cho quên hết cứ như vậy nhé cố quên sầu đi. Dáng em mấy chốc hiện ra đó nàng vẫn quyến rũ như vậy. Cùng tôi cạn chén nhớ những ngày ấy đã quay về đây. Phê trong gần xa tìm em.

Chuyện Cũ Bỏ Qua 3

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Trúc Nhân & Ricky Star

Ai chuyện cũ bán hông? Ai chuyện cũ bán hông? Ai ai ai nghe Trúc Nhân rao gì hông nà. Năm ngoái xem MV thấy có quen quen gì hông nà? Tui thu mua chuyện cũ Thu mua luôn giận dữ. Ai có dư còn giữ đem ra đây ra đây tui.

Đắm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ricky Star & Xesi

Tôi yêu anh từ một ánh nhìn. Tương tư đến nỗi đắm chìm. Chẳng thể tìm được lối thoát. Ngày qua ngày nghĩ về anh. Ai đã khiến lòng vấn vương? Không muốn cứ mãi đơn phương người tôi thương vậy thế nào ? Tại sao anh cứ phải.

Lên Xe Anh Đèo

Tác giả: Ricky Star & EmD

Ca sĩ: Ricky Star & EmD

Này người tình hỡi, hãy đến đây. Chần chờ gì nữa, hãy nắm tay. Kichikichi à, hãy buffet. Do you like movie, đi cine. Leo lên xe anh dắt em đi, đì đi đì đi đi. Leo lên xe anh dắt em đi, đì đi đì đi đi. Vui lên đi đã có cu.

Lý Cây Bông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ricky Star & Pjpo

Cô thắm ơi cô thắm... Cô nge tui nói nè cô thắm. Người dân quận tui thật thà chất phát lắm. Yêu thương thì tui nói tui thương... Cô ơi cô đừng đi lấy chồng. Về Tây Đô bên dòng sông tui ngồi hát cô nghe. Trời ơi cô đừng đi.

Ngắt Cọng Ngò

Tác giả: Ricky Star

Ca sĩ: Ricky Star

[Ver 1]:. Nói cho cô được biết là tui muốn cưới cô đó. Nhưng mà trai làng này đều sợ chính xác là má cô đó. Nhiều lần muốn bước tới lương duyên bất chấp là má cô khó. Nhưng làm sao mà ai dám vô khi sân nhà má nuôi chó. Hỏi.

Sao Anh Chưa Về Nhà

Tác giả: LyLy

Ca sĩ: AMee & Ricky Star

Trời đã gần sáng rồi. Mà nỗi nhớ anh vẫn còn ngổn ngang. Trời đã gần sáng rồi. Mà em vẫn ngồi hát lời thở than. Rằng anh ơi đừng rong chơi. Đừng mải mê những điều buông lời. Mà quên đi rằng trong đêm còn có.

Thương Thầm

Tác giả: Riky Star, Khoa

Ca sĩ: Ricky Star & Khoa

Thương thầm là viết tên ai lên giấy. Có thể sống mà không cần ăn chỉ cần thấy người ta hằng ngày. Đó gọi là thương thầm, gần giống như là người trên mây. Chỉ không biết là khi nào tỉnh, ngày nào cũng mơ mộng trên.

Vì Anh Là Gu Chị

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh & Ricky Star

Này chàng trai đôi mươi kia à! Chị sẽ nói cho em nghe là:. Hai ta nếu mà yêu nhau thế này. Thì chắc chắn sẽ lắm phong ba. Bạn bè em sẽ nói thế nào? Rồi mẹ cha em sẽ nghĩ gì? Em có sẵn sàng hi sinh rất nhiều. Hi sinh cả.

What's Your Name?

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sĩ: Hoàng Tôn & Ricky Star & Sony Tran

Hoàng Tôn:. What’s your name? Tell me what’s your name? (Bring the beat, Sony!). Thấy em từ đằng xa khi em bước đến. Làm cho ai cũng phải ngẩn ngơ ngóng theo em. Dáng xinh khuôn mặt xinh ôi sao thích thế. Giờ thì anh.

danh sách bài hát của ca sĩ Ricky Star