Bí Mật Nhỏ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: B Ray

Daddy. Alright. Bí mật nhỏ, đường cong to. Cắn vào một miếng. Mồm đầy nhớt như rong nho. Hai mươi tuổi. Lên Sài Gòn vì chồng bỏ. Em làm mọi thứ. Hồi nhỏ mẹ em không cho. Em thích Playboy. Xăm ngực trái hình con thỏ. Up in.

Cao Ốc 20

Tác giả: Đạt G & K-ICM & Masew

Ca sĩ: K-ICM & Đạt G & B Ray & Masew

Mưa sẽ không còn rơi, nước mắt rồi cũng khô, và tim em sẽ không còn đợi, những món quà kỉ niệm, 1 thời gian sẽ không *** tới, và anh sẽ thoáng qua trong tâm trí em. Là 1 kẻ lạ em gặp ở trong dòng đời, em sẽ quên, quên cả.

Cưới Em

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray

Em à, anh Biết... em đã từng hỏi sao anh chưa bao giờ viết 1 bài nhạc nào dành cho em cả... Thế nên là, anh đã suy nghĩ và bỏ tất cả tâm tư của mình vào bản nhạc này, và.. anh chỉ có 1 vài điều muốn hỏi thôi... Đó.

Cưới Thôi

Tác giả: Masew & Masiu

Ca sĩ: V.A & B Ray & Masew & Masiu

Ma bae ma bae. Làm sao cho anh đến đây và hỏi cưới em mới hay. Ma bae ma bae. Mẹ anh bảo rằng chẳng thích em nên anh cứ mãi phân vân. Giống như bao cô thôi mà. Tìm mãi mới gặp được anh mà. Chúng ta *** nhau lâu.

Đừng Tin Her

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray & Masew & Young H & Great

B Ray. Uh oh, uh oh, you know boy Mỹ Con, không lớn từ Sài Gòn, sống thật lòng không nói ví von, mang con tim khổng lồ, trong vóc dáng của người tí hon, họ nói tránh xa những cô gái mông to nhưng có vòng eo mi nhon,

Ex's Hate Me

Tác giả: B Ray & GREY-D

Ca sĩ: AMee & B Ray & Masew

All my ex’s hate me, and I hate them back, and it’s all because of me, and it’s all because of me. Anh xin được dùng bài nhạc này gửi những người yêu cũ, rằng là, nếu bây giờ em đang yên vui cùng người yêu mới, anh.

Hành Thiện

Tác giả: Danny E.B

Ca sĩ: B Ray

Cái tư tưởng mày lệch lạc thì để tao nói lại cho nó ngay. Muốn thằng bố mày đến từ Thiện thì ai sẽ địt bà nội của mày? Nếu đã biết đuợc là mình sai thì từ đầu đừng lên tiếng. Thằng Thiện mà bất hiếu không có H thì.

Làm Vì Yêu

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray

I heard the *** you said about me, throw dirt on my name, and what’d you do for money, what’d you do for fame, i’ve aways been me, well, can you say the same? ‘Cause I’ve been wanting just to ask you one thing. (Anh.

Mách Bảo

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray

Đôi khi mình chợt nhận ra mình là 1 con người với rất nhiều lỗi lầm. Và mình muốn dành 1 chút ít thời gian để làm sáng tỏ 1 vài điều. Để nếu có 1 ngày những tội lỗi đó được công khai cho tất cả mọi người được biết. Thì cũng.

Thói Quen

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray

Em là một vài người bạn: Kẻ ít nói có đứa hay cười. Em là ly cafe buổi sáng, em là chai Sài Gòn bạc. Em là những câu từ hoa mỹ khi anh đem bỏ em vào bài nhạc. Em là những con đường *** thuộc. Em là cuốn sách anh để đầu.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ B Ray