Chạm Tay Vào Không Gian

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần

Xung quanh lung linh không gian sắc màu. Như đêm đang tràn trề. Sao em nơi đâu không tới bên anh. Ký ức xưa như đang tràn về. Nhớ có những lúc đôi tay chạm nhau. Rồi tan vào hư không. Chia tay em đã quên đi không còn gì.

Có Lẽ Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Chi Dân & Addy Trần

Ca sĩ: Chi Dân & Addy Trần

1. Xin hãy quên anh như người em từng quên trước đây. Chắc có lẽ con tim ta nên dừng lại. Để lắng nghe xem người kia giờ đây đang muốn gì. Dẫu có lúc yếu đuối ta sẽ tìm về với nhau. Chợt lúc ấy ta nhận ra những gì ta đã trải.

Dance All Night

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà & Addy Trần

Ngồi nhìn mặt trời dần dần lặn cuối chân trời xa xôi, lòng chợt ngập ngừng bồi hồi vì tiếc phút giây ngừng trôi. Đêm nay bên nhau đôi ta hãy đắm say tình không thôi, quên hết đường về xa xôi... I wanna say,

Deja Vu

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần & Seachains

Bài hát: Deja Vu - Addy Trần, Seachains. Tóc em vẫn còn thơm. Mùi nước hoa vẫn y cũ. Không biết em còn muốn nghe bae. I LOVE YOU. Trước khi ngủ. Gặp nhau ngay góc Đề thám. We smokin' it và hôn môi. Nói dối rằng em chưa.

Đồ Nói Dối

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần

Chuyện cũ cũng đã quá lâu, mà tôi cũng chẳng muốn nhắc đến đâu. Chỉ là buồn vui chuyện xưa ùa về nên tôi mới kể cho mọi người nghe. Ngày đó tôi cũng yêu em vào một chiều thu khi đông chớm sang. Chợt em lại rẽ sang ngang với.

Gọi Tên Anh Trong Mưa

Tác giả: Ty Phong

Ca sĩ: Vĩnh Thuyên Kim & Addy Trần

Trong cơn mưa em đt tìm lại. Từng ngày tháng ta bên nhau nồng say. Tiếng yêu ngày xưa ngọt ngào niềm hạnh phút dâng trào. Mà giờ đây ta đã mất nhau thế sao? Và khi lênh đênh qua nơi quen thuộc. Tự dưng bước chân em chợt.

Một Người Tốt Hơn Anh

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần

1. Bước cứ bước trên đường hoang vắng phố cũ đó nay đã vắng em. (Đã không còn ai bên anh nữa rồi). Đêm cứ đếm trên từng hơi thở không gian xung quanh sao quá ơ thờ. (để cho đôi chân anh hôm nay lại lạc lối). Chút ánh sáng.

Nhớ Nhung

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Anh & Addy Trần & DJ Melo

Phút giây nào quá ngọt ngào. Khi anh bước đến bên em nắm đôi tay. Con tim như bỗng ngây dại. Lúc anh trao lời yêu em. Giờ thì đã qua rồi. Còn lại gì khi anh đã mãi xa rồi. Kỷ niệm nào theo mây gió trôi. Hết rồi, chỉ còn.

Ở Nhà Quê Mới Lên

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Karik & Addy Trần & MiA (Radio Version)

Ở nhà quê mới lên. Ở nhà quê mới lên em ở nhà quê mới lên. Nhìn ôtô nó đi em tưởng con trâu nó phi ì í ì i. Ở nhà quê mới lên em không biết gì. Ở nhà quê mới lên em ở nhà quê mới lên. Nhìn ông tây ổng ăn em tưởng thùng.

Phố Xa

Tác giả: Lê Quốc Thắng

Ca sĩ: Thái Trinh & Addy Trần (remix)

Ca sĩ khác: Trần Mạnh Tuấn; Quang Linh; Thùy Dương; Kim Tuấn; Trần Thu Hà; The Bells (Remix); Nhạc Không Lời; Tam Ca Áo Trắng; Tik Tik Tak

Mưa về trên khúc hát. Lắng u buồn đợi bóng hình ai. Như tìm về thoáng hương xa. Con đường giờ là kỷ niệm. Giọt sương lặng lẽ bên em. Đọng trên đôi mắt vô tư. Để buồn cho con phố nhỏ. Để một người đến vấn vương.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Addy Trần