Anh Nhớ Em Nhiều

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân & Addy Trần

Anh nhớ em nhiều (eh..ih) nhiều lắm.. Addy on the mic.. Anh nhớ em thật nhiều..Yeahhiii. Anh nhớ em nhiều (nhiều lắm) (oh oh oh..). Tình yêu đôi ta giờ ở đâu khi nơi xa kia là cơn mưa. Có những nỗi đau ngày hôm qua mà sao.

Chạm Tay Vào Không Gian

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần

Xung quanh lung linh không gian sắc màu. Như đêm đang tràn trề. Sao em nơi đâu không tới bên anh. Ký ức xưa như đang tràn về. Nhớ có những lúc đôi tay chạm nhau. Rồi tan vào hư không. Chia tay em đã quên đi không còn gì.

Có Lẽ Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Chi Dân & Addy Trần

Ca sĩ: Chi Dân & Addy Trần

1. Xin hãy quên anh như người em từng quên trước đây. Chắc có lẽ con tim ta nên dừng lại. Để lắng nghe xem người kia giờ đây đang muốn gì. Dẫu có lúc yếu đuối ta sẽ tìm về với nhau. Chợt lúc ấy ta nhận ra những gì ta đã trải.

Dance All Night

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà & Addy Trần

Ngồi nhìn mặt trời dần dần lặn cuối chân trời xa xôi, lòng chợt ngập ngừng bồi hồi vì tiếc phút giây ngừng trôi. Đêm nay bên nhau đôi ta hãy đắm say tình không thôi, quên hết đường về xa xôi... I wanna say,

Deja Vu

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần & Seachains

Bài hát: Deja Vu - Addy Trần, Seachains. Tóc em vẫn còn thơm. Mùi nước hoa vẫn y cũ. Không biết em còn muốn nghe bae. I LOVE YOU. Trước khi ngủ. Gặp nhau ngay góc Đề thám. We smokin' it và hôn môi. Nói dối rằng em chưa.

Đồ Nói Dối

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần

Chuyện cũ cũng đã quá lâu, mà tôi cũng chẳng muốn nhắc đến đâu. Chỉ là buồn vui chuyện xưa ùa về nên tôi mới kể cho mọi người nghe. Ngày đó tôi cũng yêu em vào một chiều thu khi đông chớm sang. Chợt em lại rẽ sang ngang với.

Gọi Tên Anh Trong Mưa

Tác giả: Ty Phong

Ca sĩ: Vĩnh Thuyên Kim & Addy Trần

Trong cơn mưa em đt tìm lại. Từng ngày tháng ta bên nhau nồng say. Tiếng yêu ngày xưa ngọt ngào niềm hạnh phút dâng trào. Mà giờ đây ta đã mất nhau thế sao? Và khi lênh đênh qua nơi quen thuộc. Tự dưng bước chân em chợt.

Không Thể Quyết Định

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Hằng BingBoong & Addy Trần

Khi đôi ta gặp nhau giữa trần gian xung quanh bao nhiêu người. Và tại sao anh không nhìn ai ngoài em để anh với ánh mắt ngây dại. Lúc đó anh như tình cờ làm quen để rồi lại một mai. Anh chẳng thể biết sẽ xảy ra xảy ra điều.

Lạc Lối Giữa Sài Gòn (Chạy Đi Rồi Tính Ost)

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần

Em ơi lên xe nhanh, anh đưa em đi loanh quanh. Hãy ngồi thật im đi nhé anh sẽ đưa em đi hết Sài Thành. Mau mau lên xe thôi, em muốn đi đâu xa xôi. Nào hãy theo chân anh nhé nếu không em sẽ lạc lối. Sài Gòn, Sài Gòn. Cho.

Một Người Tốt Hơn Anh

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: Addy Trần

1. Bước cứ bước trên đường hoang vắng phố cũ đó nay đã vắng em. (Đã không còn ai bên anh nữa rồi). Đêm cứ đếm trên từng hơi thở không gian xung quanh sao quá ơ thờ. (để cho đôi chân anh hôm nay lại lạc lối). Chút ánh sáng.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Addy Trần