Cô Gái Nhỏ Và Anh

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh & D.A

Này anh ơi ở nơi đâu? Để em chạy mãi lẽo đẽo theo sau. Mùa hoa rơi đã bao lâu? Chỉ em nhỏ bé đứng giữa khung trời. Vầng trăng anh tròn long lanh. Còn em vì sao bé xíu mong manh? Em cứ tìm mãi, tìm anh giữa dòng.

Điều Còn Lại

Tác giả: Trang Chim Sâu

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

Ở bên cạnh anh, ngày chỉ như chớp mắt. Gần nhau rồi xa, đừng giận hờn em thêm nữa. Biết rằng anh, muốn được nghe, những lời yêu, những lời hứa hẹn.. Của em.. Để em gần anh, dù chỉ trong giây phút. Để em ngồi bên, nhiều lời.

Hãy Bảo Nắng Về Đi

Tác giả: Trang

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

Hãy bảo nắng về đi. Cho em quên nhớ nhung. Cho em quên những phút giây muộn phiền. Hãy bảo nắng về đi. Để hết chuyến tàu đêm vụt qua. Đôi bàn tay trót buông những kỉ niệm xót xa đêm hè. Anh nói vội câu là yêu là.

Hôm Nay Tôi Buồn

Tác giả: Phùng Khánh Linh

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

Hôm nay tôi buồn một mình trên phố đông. Nơi ánh đèn soi sáng long lanh, những gương mặt lạ lẫm. Thương cho mối tình của tôi chẳng có vui. Hỡi anh này tôi rất yêu anh. Sao anh lại ra đi? Chờ những giấc mơ qua. Hay chờ.

Liệu Anh Có Nghe

Tác giả: Phùng Khánh Linh

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

Hát cho anh nghe 1 bản tình ca. Gửi yêu thương theo gió bay la đà. Nắng vàng buông lơi tóc thơ. Ngỡ rằng như bao giấc mơ. Được có anh mang câu ca tình ngân nga. Hát cho anh nghe 1 bản tình ca. Ngày tháng đưa mây bay vời.

Lời Hứa Ngày Chia Tay

Tác giả: Trang Chim Sâu

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

Lời bài hát Lời Hứa Ngày Chia Tay. Ngày hôm nay một ngày hè trong xanh từng hàng cây phượng rủ bóng trên đường. Ngày hôm nay một ngày hè mê say, là ngày cuối năm tôi đến trường. Lũ bạn thân tụ tập đâu đây. Tiếng nói cười rộn.

Một Bản Tình Ca Nhịp 6/8

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

Thanh xuân của em như một tách trà. Và anh là viên đường đen ngọt nhất đây mà. Em đã thấy yêu ngay từ giây phút đầu. Liệu anh cũng có cùng suy nghĩ đó trong đầu? Theo anh biết bao con đường phố phường. Rồi mưa chợt rơi.

One Sided Love

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

1. Một ngày xa anh, làm lòng em xao xuyến, nhớ nhung. Thâu đêm tương tư, lòng nhiều bối rối. Chẳng thể chợp mắt. Tìm lại dòng tin nhắn chứa bao yêu thương ta trao đến nhau từng ngày. Yêu anh, yêu giấc mơ nồng nàn tháng.

Thầm Yêu

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm; Loan Châu

Từ lúc quen được anh em thầm yêu tha thiết. Từ lúc quen được anh con tim em yếu mềm. Vì yêu anh em ôm ngàn thương nhớ. Vì yêu anh em chợt biết mong chờ. Giờ biết đi về đâu khi màn đêm buông xuống. Giờ biết đi về đâu khi.

Thầm Yêu

Tác giả: Quốc An & Nguyễn Quý Khang

Ca sĩ: Phùng Khánh Linh

1. Từ lúc *** được anh em thầm yêu tha thiết. Từ lúc *** được anh con tim em yếu mềm. Vì yêu anh em ôm ngàn thương nhớ. Vì yêu anh em chợt biết mong chờ. 2. Giờ biết đi về đâu khi màn đêm buông xuống. Giờ biết đi về.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Phùng Khánh Linh