Cơn Mưa Trong Đời

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hà; Khả Tú; Julie; Sơn Tuyền; Tú Quyên; Ngọc Lan; Chưa Biết; Đàm Vĩnh Hưng; Ý Lan; Lady Phương Thùy; Như Loan

Mưa còn rơi mãi còn rơi mãi. Hỡi mưa có hay? Mưa trong đêm tối, nước mắt tuôi rơi. Ôi mưa đắng cay! Hỡi người yêu dấu, ngàn năm vẫn có em nhớ thương. Cuộc tình sầu đắng, trong vết thương sâu. Cuộc tình khổ đau.

Cơn Sầu Dĩ Vãng

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy

Chiều nay mây lung linh ngoài khơi, biển mênh mông chiều rơi. Người ơi có biết con tim em lẻ loi. Nụ hôn ấy với cánh tay đong đầy, nhớ thương làm chi, bao khúc ca biệt ly. Chiều nay lênh đênh trên bờ xa. Trời may.

Đêm Hoang Vắng

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Loan Châu

Đêm hoang vu, đêm thiên thu. Anh ơi, sao cho em quên cơn mê này. Tình ơi đến với em, nhạc dâng khúc ái ân. Đời em nhớ những cơn mơ buồn bã xót xa con tim hồng. Tình ơ đến với em, nụ hôn ấy chớ quên. Ta khi xa cách ôi.

Đêm Nay Em Thấy Cô Đơn (Đêm Nay Anh Thấy Cô Đơn)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết; Cẩm Ly; Thanh Hà; Thanh Vân; Ngọc Bích; Bích Thuần; Thanh Thủy; Phương Thanh; Trung Hậu; Chưa Biết; BạchLong; Lưu Bích

Một chiều anh đã đến trong giấc mộng. Nụ cười êm ái xa xôi hồn em. Rồi vì sao con tim em tơ vương. Đã có những lúc nhớ nhung bâng khuâng. Đêm nay em thấy cô đơn. Và đời em đã có anh cần anh. Nhìn tận cùng đôi mắt.

Dĩ Vãng Nhạt Nhoà

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Hà Nhi; Lân Nhã; Chưa Biết; Lưu Bích; Tô Chấn Phong; Trần Thái Hòa; Ngọc Liên; Ý Linh

Chờ người tình lỡ. Là tình đầu tình rực rỡ. Tình trong dĩ vãng nhạt nhòa. Vào mùa trăng đó. Chàng từ phương xa về như giấc mơ. Tình đầu gặp gỡ. Rồi trọn đời còn nhớ tình tha thiết đắm say. Ánh mắt ngây thơ nhưng ru.

Discomotion

Tác giả: Khúc Lan

Sha La La La La...Sha la la la la Em tôi như một búp bê,thật xinh đẹp Em mơ em là trái tim,người thi sĩ. Hỡi cô tiên ,xin đừng quên....

Dòng Đời Đổi Thay

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: BạchLong; VyVy; Bảo Hân; Phi Phi

Có tiếng dế nỉ non trong đêm đông trường. Có tiếng khóc xót xa con tim nghiệt oan. Thương yêu ơi cớ sao nay ly tan. Hát lên người ơi, dòng đời mau đổi thay. Chiếc lá rụng, cuộc tình chìm vào quên lãng. Hỡi người yêu, xin.

Dòng Ðời Ðổi Thay

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Phi Phi; Bảo Hân

Có tiếng dế nỉ non trong đêm đông trường. Có tiếng khóc xot xa con tim nghiệt oan. Thương yêu ơi có sao nay ly tan. Hát lên người ơi dòng đời mau đổi thay. Chiếc lá rụng cuộc tình chìm vào quên lãng. Hỡi người yêu xin đừng.

Dù Cho Hoa Tàn Úa

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh; Quỳnh Như

Có những chiếc lá Thu nhẹ bay mộng sao vẫn đầy. Ngoài kia ngàn con bướm du dương trên hoa hồng thắm. Dưới ánh nắng cánh chim lượn quanh cuộc đời sao hữu tình. Vòng tay này âu yếm bên anh hạnh phúc em khát khao. Hãy cứ.

Em Vẫn Đợi Anh (Anh Vẫn Đợi Em, Ngày Đó Xa Nhau)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Hạ Vy; Ngọc Hương; Lâm Nhật Tiến; Tú Quyên; Ngọc Huệ; Minh Tuyết; NguoiDepDiamond

Ngày đôi ta xa nhau. Có những cơn mưa nhẹ bay. Tình như cơn mộng say. Đã chia ly từ đây. Tình người ơi sao tha thiết. Có em luôn chờ mong. Hãy cho em vơi đi những nụ cười. Để những ngày vui. Người yêu hỡi biết.

11 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khúc Lan