Anh Nến Hình Trái Tim

Tác giả: Đông Thiên Đức

Từng chiếc lá vàng cuối thu nhẹ nhàng. Anh chợt mơ mơ về em, người mà anh mong chờ. Ngàn ánh nến vẫn cháy trong tim từng đêm. Mong vòng tay bờ môi ấm say tình yêu êm đềm. Và khi anh chợt ngủ quên. Rồi bừng tỉnh thấy.

Anh Vẫn Yêu

Tác giả: Đông Thiên Đức

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Hùng

Em đến đây như một giấc mơ. Dù con tim anh đã tưởng như lạnh băng. Em đến bên cầm tay siết chặt. Xoá nỗi đâu trong trái tim anh. Em xinh hơn muôn ngàn ánh sao. Để con tim anh đã biết đâu là yêu. Khi đôi chân anh quá mỏi.

Đừng Khóc Nhé

Tác giả: Đông Thiên Đức

Thôi em ơi yêu nhau làm chi nữa. Đã hết yêu rồi ta đừng nên níu kéo. Thôi đôi ta chia tay đường em cứ đi. Hạnh phúc như ta chưa từng yêu nhau. Quên nhau đi như chua từng quen nhé. Tan nát cõi lòng khi niềm đau chôn.

Em Đừng Diễn Nữa

Tác giả: Đông Thiên Đức

Ca sỹ thể hiện: Phạm Thành Nguyên

Nếu như cuộc đời này là một cuốn phim. Thì anh muốn chúng ta có thể quay lại. Sửa sai những lỗi lầm để chẳng ai phải trách ai. Sẽ cùng yêu một lần chẳng tính toan. Nếu như cuộc đời này là một cuốn phim. Thì anh muốn sánh.

Gấp Trăm Lần Đau

Tác giả: Đông Thiên Đức

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Hùng

Một ánh mắt đắm say tình yêu ấy. Một câu yêu em trao anh vội vàng. Một đêm trăng để ta được bên nhau. Ngàn lời hứa yêu muôn kiếp sau. Một tiếng khóc để em gần bên ai. Một cơn đau theo anh suốt đêm dài. Một đêm bên nhau.

Nói Cho Anh Biết Đi Em

Tác giả: Đông Thiên Đức

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Hùng

Lời bài hát Nói Cho Anh Biết Đi Em. Giờ chỉ còn lại nỗi đau. Cô đơn dày vò mỗi đêm. Kỷ niệm ngày ấy vỡ tan như bọt mưa. Tìm đâu em về lối xưa. Cứ ngỡ tiếng gió lạnh lùng. Sẽ mang em yêu về lại chốn đây. Vậy mà chỉ cô đơn.

Yêu Để Rồi Chia Tay

Tác giả: Đông Thiên Đức

Ca sỹ thể hiện: Lưu Bảo Huy

Yêu làm chi để rồi cách xa. Tình Yêu Ta ngỡ sẽ không phai nhoà. Bao mộng mơ thôi rồi vỡ tan. Ngày em đi thế gian quanh anh la chi. Trong niềm đau có hình bóng em. Người ra đi để nổi đau anh mang muôn đời. Trong lời yêu.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đông Thiên Đức