Anh Ấy Là Ai?

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Bên cạnh nhau sao chăng nói nữa lời. Bên cạnh nhau như cứ xa vời vợi. Sợ cảm giác này. Sợ không gian này. Sợ phải im lặng rồi xa nhau mãi mãi. Bên cạnh nhau sao chẳng thấy vui. Bên cạnh nhau sao nước mắt cứ đầm đìa mỗi.

Bận Yêu

Tác giả: Cao Nam Thành

Ca sĩ: Chấn Hào & Lý Tuấn Kiệt

1. Từ khi gặp em tim anh rối bời. Chẳng dám nói lên một lời. Cứ lẩn lơ trông chờ. Một kết quả bất ngờ. Rồi em nhìn anh ngu ngơ ngây thơ. Cảm giác chẳng thể ngờ. Sau bao ngày bỏ anh bơ vơ. Ngày hôm nay anh cứ tưởng là.

Chạm Vào Nỗi Đau

Tác giả: Nguyễn Thế Minh

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Sẽ chẳng ai nào trách được đau đớn lòng khi yêu. Trọng trách phải đặt trong đầu là những suy nghĩ. Khoảnh khắc anh giữ cuối cùng là những tháng ngày bên nhau. Cuộc sống kia đã chẳng may làm em đổi thay sao. Ngày ấy mong.

Đêm Cuối Rồi

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Sau đêm nay là đêm cuối rồi. Ngày mai em phải ra đi. Anh chỉ mong sao cho thời gian ngừng lại. Để bình minh sẽ không mang em đi. Người về với một nơi rất xa. Không biết mai hai ta có gặp nhau. Đêm cuối rồi môi hôn không.

Điều Con Muốn Nói

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Hãy nói cho cả thế giới biết đi. Hãy hát cho cả thế giới biết rằng. Tình yêu nơi con dành hết cho mẹ. Mẹ yêu ơi, mẹ ở bên đời con. Hạnh phúc mẹ là khi con lớn khôn. Hạnh phúc mẹ là thấy con ấm êm. Tần tảo nuôi con, mười.

Em Cũng Thế

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Dòng cảm xúc hiện lên mỗi đêm về. Vì anh biết chẳng thể nào quên dc. Người con gái làm anh vui. Làm anh thêm nhớ nhung nhiều. Làm cho anh tất cả rồi rời xa anh. Bao năm bên nhau với thứ tình cảm khó nhạt nhoà. Bao năm yên.

Em Lấy Chồng Đi

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt & Billy Nhựt Minh

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ khác: Billy Nhựt Minh (HKT)

Quên anh đi. Và hãy cho người đó cơ hội. Chon cho em một chiếc váy cưới thật đẹp. Và đan chặt tay người diện veston không phải anh. Đó là điều mà suốt đời này. Anh vẫn không thể làm được. Cho em. Thời gian qua em thật sự.

Em Vô Tình Hay Gió Vô Tình

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Đông Thiên Đức & Lý Tuấn Kiệt

Một người khóc, một người đau. Một người nhớ em đứng giữa cơn mưa chiều. Em giờ đang trong vòng tay bên người mới kia. Tình đôi ta em xem như là cơn gió. Tình chợt đến rồi lại đi. Để lại đây bao giấc mơ phai màu. Con.

Ngừng Nhắc Tên Nhau

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Từ hôm ấy ta ngừng hỏi thăm nhau. Ngừng yêu thương và bắt đầu xa lạ. Vẫn bước đi trên con đường đầy u buồn. Nhiều lần gục ngã nhưng cố đứng dậy. Từ hôm ấy ta dường như chẳng quen thuộc. Đôi chân bước qua nhau như vô hình.

Quá Đủ Rồi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Tuấn Kiệt

Nhìn anh xem có đáng thương hại. Hãy nhìn thật sâu. Ở trong trong đôi mắt ấy. Để em thấy anh còn thương nhớ. Chẳng thể xóa đi và những suy tư kia. Chưa có lối về. Là anh sai khi đã vô tình. Đặt trao tình cảm ở nơi của.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Lý Tuấn Kiệt