Thôi Thế Thì Chia Tay

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khanh; Super; Theunknown - XR12; HKL

Thôi thế thì chia tay. Em về với tương lai. Còn anh và quá khứ. Đọc lại những trang thư. Thôi nhé đành xa nhau. Còn gì nữa đâu em? Đã lỡ làng hết rồi. Chuyện tình buồn thế thôi. Một chuyện tình không may. Chuyện tình.

Thuở Hoàng Lan

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Anh Tài

Yêu thương như cây hoa trái thơm xanh. Sao vườn địa đàng nay chợt vắng. Yêu thương như cơn giông bảo mênh mông. Che đời tôi kiếp sông u\-hoài. Tôi xin em đưa tôi đến cơn mơ. Trong vòng tay muôn vàn ân-ái. Ôi! Đôi.

Tiễn Em Ra Phi Trường

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Thichduthu

Tiễn em ra phi trường chiều nay. Lòng buồn vô hạn. Nhìn nhau không lời nói. Tiễn em ra phi trường chiều nay. Nụ hôn vội vàng tiếc nuối lúc chia tay. Em về bên ấy có buồn không em. Mình anh ở laị ngày tháng buồn tênh. Em về.

Tiếng Hát Trái Tim

Tác giả: Trúc Hồ & Việt Dzũng

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca Asia

Yêu nhau xin hát trái tim của ngày hôm nay. Ta sẽ mãi trao nhau niềm mê say. Trong những phút giây của tình yêu, hỡi người ơi! Yêu nhau trong những bước chân đêm về tương tư. Trong sáng với trưa tâm hồn luôn mơ. Xin.

Tìm Em Trên Phố Lạ (Tìm Anh Trên Phố Lạ)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Tìm em trên phố lạ, phố chiều buồn mênh mang. Tìm em trên phố lạ, những con đường không quen. Tìm em trên phố lạ, nắng chiều vàng mong manh. Bước chân vì nhung nhớ, lằm lũi trong bơ vơ. Lời nào anh vội nói, gió khóc.

Tình Đầu Vẫn Khó Phai

Tác giả: Nhạc Trúc Hồ, thơ Đặng Hiền

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Lâm Thúy Vân

Tình yêu ngày đó đôi ta trao nhau trong anh sẽ mãi không quên. Dù cho ngày tháng có trôi qua mau tình đầu vẫn khó phai. Buồn theo ngày tháng riêng anh ra đi. Nghìn trùng bao thương nhớ đến em. Tình yêu thuở ấy yêu.

Tính Ơi, Tình Nhớ Không?

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh

Buổi sáng rời cha9ng gối chợt thây tinh hấp hối. Tình ơi tình theo gió cuốn đi. Tình chết ngày tháng sáu ngời đâu tình qua mau. Tình ơi tình sẽ tin tôi. Thuyền đã ra khơi về nơi ấy. Biển cố chôn đi cuộc tình gầy. Người đã.

Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Tình yêu là vết dao đâm vào tim. Tình yêu là những nhát roi bầm tím. Tình yêu là đóa hoa nhưng nhiều gai. Tình yêu là nỗi ngất ngây trong đời. Biết thế sao vẫn tìm đến. Đến với yêu thương trọn kiếp. Chẳng biết chẳng.

Tình Yêu, Tình Người (Tình Yêu Tình Người, Tình Yêu Và Tình Người)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Nguyễn Hồng Nhung

Nếu phải mất tất cả những gì tôi đang có. Thì với tình yêu tôi làm lại từ đầu. Thế giới này đã mở rộng đón tôi. Thế giới này sẽ mở rộng đón em và tôi, thêm một lần nữa với tất cả tình yêu. Rồi mai đây nắng tươi trong.

Tội Nghiệp Thân Anh

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Rồi em sẽ đi lấy chồng bỏ lại dòng sông. Rồi em quên những chuỗi ngày mình gần bên nhau. Mùa Trăng cũ cũng sẽ tàn. Và mùa đông đến ngỡ ngàng... một ngày em đi. Em đi về với chồng mang theo một cõi lòng. Em đi về với chồng bỏ.

12 Pages«<3456789101112>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trúc Hồ