Bật Nhạc Lên

Tác giả: HIEUTHUHAI

Ca sĩ: HIEUTHUHAI & Harmonie

Khi em khóc hãy bật nhạc lên. Từng câu hát sẽ mang đi niềm đau. Có những nổi nhớ ta phải quên. Để em bước tiếp những ngày sauu x2. Nghe bài hát cũng có thể đoán tâm trạng của em vào ngày hôm nay. " Lần cuối " nói em đang.

Cua

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: HIEUTHUHAI & MANBO

MANBO, HIEUTHUHAI. Nhìn tụi anh thật cool. Lạnh như băng mà không cần cố. Tên tuổi lên càng cao. Như Bray Ở Trong Thành Phố. Bài ra bài ra bài. Liên tục lặp lại như là một tần số. Còn bạn.

Để Bầu Trời Nhìn Hai Ta

Tác giả: HIEUTHUHAI

Ca sĩ: HIEUTHUHAI

Ngước lên trên cao để bầu trời nhìn hai ta. Hai nơi ta đi từ bây giờ là bao xa. Mực dòng thư kia cũng đã lem. Anh không muốn nhớ tới em. Nhưng tại sao luôn thấy em. Panadol để anh lấy thêm. Empty and lonely that's just how.

Diệu Kỳ Việt Nam

Tác giả: Phạm Thanh Hà & Tiên Cookie & Dương K

Ca sĩ: Bích Phương & V.A & PHÚC DU & HIEUTHUHAI

Ngày qua ngày tâm can ta cứ luôn khẽ nguyện cầu. Cho ai nơi đâu còn đang chờ mong một phép nhiệm màu. Những ngày sầu, vơi bớt một phần. Khi con người phải giữ khoảng cách, con tim lại xích lại gần. Mơ mộng về một ngày lại.

Giờ Thì Ai Cười

Tác giả: HIEUTHUHAI

Ca sĩ: HIEUTHUHAI

Show khi xưa chỉ có hai người. Stage outdoor giờ thì chẳng thấy ai ngồi. 3 năm thôi mà tao đứng headline rồi. Trí kế toán nó vừa gọi tao, nói đống tiền trong bank của tao đang sắp có thai òi. Gia đình mày còn.

Không Phải Gu

Tác giả: HIEUTHUHAI

Ca sĩ: HIEUTHUHAI

Không phải gu. 11 giờ tối là là lên lounge hút bóng thì chắc chắn đó là không phải gu. Fanpage quán bar nào em cũng có ảnh cười với hàm răng sứ thì là không phải gu. Trên bio ghi no twitter, không phải gu. Khó để anh phải.

Không Thể Say

Tác giả: HIEUTHUHAI

Ca sĩ: HIEUTHUHAI

CHORUS:. Đã hơn một năm trôi qua. Mà mẹ vẫn thế cứ tiếc đôi ta. Xoá cả hình xăm trên da. Chuyện tình mình cũng chẳng thể phôi pha. Chắc cũng đã lâu anh không muốn say mà. Cuối cùng là hôm nay anh lại nhớ tới em. Có thể sẽ.

Lời Đường Mật

Tác giả: LyLy & HIEUTHUHAI

Ca sĩ: HIEUTHUHAI & Lyly

1. Nếu anh nhắn lần đầu là do anh ấn tượng. Và sau đó nếu có lần 2 là do không sai gu. Nếu anh nhắn cho em lần 3 là anh đang vấn vương. Còn nếu mà có nhắn lần 4 so then i like you. 3 câu đầu đủ làm em đổ như là haiku. Phải.

Mai Này Ta

Tác giả: NVT

Ca sĩ: HIEUTHUHAI & Thành Dũng & NVT

Ngày kia ánh nắng soi sáng nơi đây. Em như làn gió mây. Anh đâu nào hay. Anh đã tương tư em rồi. Bình yên là khi em đến nơi đây. Gửi cho anh ngàn phút giây. Thật hạnh phúc biết bao. Em ơi em có hay. Đôi lời anh sẽ.

Ngủ Một Mình

Tác giả: HIEUTHUHAI, & Kewtiie & Negav

Ca sĩ: HIEUTHUHAI & Negav & Kewtiie

Hãy ở lại với anh. Thêm một ngày nữa thôi. Vì anh không muốn phải ngủ một mình đêm nay đâu. Bên ngoài và uống say. Hay là ta nằm đây cả đêm. Chỉ là anh không muốn phải ngủ một mình đêm nay. Baby nói cho.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ HIEUTHUHAI