Bài Này Anh Chưa Đặt Tên

Tác giả: Khoa

Ca sĩ: Bảo Kun & Khoa

Ngày hôm qua đôi ta còn ở bên nhau. Cùng ngồi xem một bộ phim thật hay đấy. Cớ sao hôm nay đôi ta nhìn nhau thấy xa lạ. Tại vì em đã có người mới ***. Thôi đành anh chọn cách xa nhau em nhé. Cứ bước bên ai để cho mình anh.

Hoa Đã Tàn Phai

Tác giả: Khoa & MTK

Ca sĩ: Khoa & MTK

Hình như ta dần quên đi những thứ thân thuộc quanh đây. Lòng tin ai dần phân ly thay thế giọt lệ hoen mi. Anh biết đã trao quá nhiều niềm tin giờ nhận được gì. Còn lại là nỗi đau dây dứt cứ thế khó phai. Đã mất bao nhiêu.

Này Em Gì Ơi

Tác giả: Lăng LD & Khoa

Ca sĩ: Lăng LD & Khoa

Này em gì ơi cho anh làm quen. Từ khi gặp em anh muốn biết tên. Trái tim rung động từng cơn phút giây gặp được em. Thì thôi làm quen đi nhé em. Đừng có vội quay lưng khi chưa biết tên. Vì anh đã say trong đôi mắt em. Ngóng.

Ngộ

Tác giả: Lăng LD & Khoa

Ca sĩ: Lăng LD & Khoa

Thời gian dần trôi. Yêu thương mất rồi. Ngày qua lại càng xa. Nỗi cô đơn rất đầy. Muộn phiền không vui vì nhiều lo toan. Thế gian bộn bề. Đừng nhiều lo âu về chuyện lo âu. Biết phải làm sao. Mỗi ngày là một món quà nhưng.

Thầm Thương

Tác giả: Khoa

Ca sĩ: Khoa

Thâm thương đôi khi khó nói. Vì trái tim ai chưa mở lời. Ngày đêm ngồi ôm mộng mơ hát vu vơ. Tình yêu là khi ta biết. Chiều nhìn nắng buông qua khung cửa nhỏ. Để ngắm em đi ngang về qua mỗi ngày. Đi phía sau không *** ngỏ.

Thương Thầm

Tác giả: Riky Star, Khoa

Ca sĩ: Ricky Star & Khoa

Thương thầm là viết tên ai lên giấy. Có thể sống mà không cần ăn chỉ cần thấy người ta hằng ngày. Đó gọi là thương thầm, gần giống như là người trên mây. Chỉ không biết là khi nào tỉnh, ngày nào cũng mơ mộng trên.

danh sách bài hát của ca sĩ Khoa