Anh Kết Em Rồi

Tác giả: Lăng LD

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thanh; DJ Mie

Em khiến anh chết mê. Trông cứ như búp bê. Tự nhiên lại đến đứng kế. Chạm vào trái tim vô tình ta tái tê. Đã có ai đi lanh quanh trong con tim của em hay chưa? Hỡi em! Nhà anh tuy là nhà thuê. Tiện em ở luôn không vấn.

Này Em Gì Ơi

Tác giả: Lăng LD & Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lăng LD; Khoa

Này em gì ơi cho anh làm quen. Từ khi gặp em anh muốn biết tên. Trái tim rung động từng cơn phút giây gặp được em. Thì thôi làm quen đi nhé em. Đừng có vội quay lưng khi chưa biết tên. Vì anh đã say trong đôi mắt em. Ngóng.

Ngộ

Tác giả: Lăng LD & Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lăng LD; Khoa

Thời gian dần trôi. Yêu thương mất rồi. Ngày qua lại càng xa. Nỗi cô đơn rất đầy. Muộn phiền không vui vì nhiều lo toan. Thế gian bộn bề. Đừng nhiều lo âu về chuyện lo âu. Biết phải làm sao. Mỗi ngày là một món quà nhưng.

Qua Tết Anh Ấm Rồi

Tác giả: Bảo Kun & Nguyễn Khoa & Lăng LD

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thanh

Gió se se ngoài trời êm êm. Nàng bước ngang qua đồng ruộng bao la. Biết em chưa ngỏ lời với ai. Tui bèn mon men chay đến thì thầm với em. Tính anh đây thật thà dễ thương. Từ mấy năm nay, chưa một lần với ai. Nói nghe chơi,

Tình Ca

Tác giả: Lăng LD

Ca sỹ thể hiện: Lăng LD

Anh nghĩ mình chưa đủ lãng mạn để viết tình ca. Anh hay lơ ngơ tới nỗi lấy cây bông cầm lộn bình hoa. Suốt ngày long nhong uống cafe. Có thằng cà, thằng cuốn, thằng phê. Anh còn tệ nhiều thứ hơn thế. Đó là em ngon.

Ý Em Sao

Tác giả: Kay Trần & Lăng LD

Ca sỹ thể hiện: Kay Trần; Lăng LD

42 kg, cao 1m4. Nhưng lại xém làm tim anh hết chổ. Thầy bói đã nói rồi. Cưới em về nhà là đờ anh hết khổ. Cầu trời mai trúng số là anh rước em liền. Vì cái tính em hiền. Yêu em thì là miễn phí. Nhưng thổ lộ bằng.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lăng LD