Chàng Và Nàng

Tác giả: Andiez

Ca sĩ: Rum

Rằng anh đã chót yêu em ngay cái nhìn đầu tiên, đêm tối về nằm mơ rồi anh cứ ngẩn ngơ. Chẳng cần chi những cao sang khi có em người ơi, tay nắm chặt bàn tay tình yêu sẽ mãi đong đầy. Hãy để anh kể em nghe một câu.

Dù Đúng Dù Sai Anh Vẫn Yêu

Tác giả: Đạt G & Rhymastic

Ca sĩ: Rum

Ca sĩ khác: Trungg I.U

Lạc trôi giữa cuộc đời này nhiều khi làm anh khó thở. Tìm về nơi em nhẹ nhàng ấm áp yên bình. Không là yêu không là thương anh cần em bên mình. Cho dù sai cho dù đúng luôn là người anh yêu. Đêm lại qua nhẹ nhàng anh lắng lo.

Kém Duyên

Tác giả: Hưng Cacao & Rum

Ca sĩ: Masew & Rum & NIT

Một chiều mưa trong lòng anh thấm bao nỗi sầu. Dù không đau nhưng giờ anh vẫn nhớ. Ngày em đi chưa kịp ôm cái ôm giã từ. Lệ hoen mi phận hồng nhan kém duyên. Em đi ngang đời anh như gió mây qua trời. Đưa đôi tay nhưng.

Người Em Cố Đô

Tác giả: Đaa

Ca sĩ: Rum & Đaa

Ngẩn ngơ từ khi còn chân đất. Nằm mơ dòng thư tình ai cất. Ngậm ngùi khúc ca dao. Thương em anh xem. Ngàn mây làm cánh diều trông ngóng. Hồn say từ khi cài khăn đóng. Mẹ cha vun vén cho đôi tình nhân một ngày tương.

Tâm Tình

Tác giả: Rum

Ca sĩ: Rum & Chees

Đoạn 1:. Tâm mang người thương vấn vương. Tình anh qua muôn trùng khơi sao nặng mang vết thuong. Như áng mây bên trời, gió thoáng qua đôi lời. Thuyền đưa người sang sông sao lòng anh vẫn ngóng trông. Rồi sau bao ngày qua,

Thấy Sai Sai

Tác giả: Rum

Ca sĩ: Rum

Bài hát: Thấy Sai Sai - Rum. Hình như anh thấy sai sai. Giọng em văng vẳng ở tai. Mặc dù đang mãi lo công việc vẫn thấy nguyên hình hài. Mình bị làm sao thế nhở. Là đang ảo giác hả ta. Về đêm thì thấy trong mơ. Còn sáng.

Thiên Tài Hạng Bét Ost

Tác giả: LimLim

Ca sĩ: Rum

V1. Anh không thể nào nói nên lời em ơi. Anh không thể nào nói nên lời... Bao tâm tư anh giữ trong lòng bấy lâu. Sương mai tô thêm thắm mơ màng đôi mi. Từ lần đầu gặp nhau hằn sâu tâm trí. Em hay không đôi tiếng tim này lỡ.

Tình Bằng Không

Tác giả: Trungg I.U

Ca sĩ: Rum

Anh đang tìm nhung nhớ. Anh mơ hồ gọi tiếng yêu nơi xa. Càng thiết tha trong lòng. Anh biết tình này bằng không. Thế mà vẫn mong... Có người, có người, cùng nhau đến cuối trời. Em đang tìm ai đó? Nơi tim này không có.

Tỉnh Giấc Thôi

Tác giả: Rum

Ca sĩ: Rum

Thật ra, lúc mà anh nói với em. Trong lòng anh đã yên ổn. Là một lời dối lòng. Từng ký ức vừa qua. Để lại một trời xót xa. Chắc giờ em, cũng chẳng thiết tha. Vẫn mãi mắc kẹt trong mớ hỗn độn. Cảm xúc rối tung bừa.

Tình Nhòa

Tác giả: Hưng Cacao

Ca sĩ: Rum & Nhật Nguyễn & Đỗ Nguyên Phúc

Chạm mặt nhau cùng trên con phố quen ngày xưa. Vội qua nhanh dưới những hạt mưa. Nặng bờ vai nhói đau. Đường em đi giờ đã có bước ai cạnh bên. Giờ chẳng còn nhớ nhau gì thêm. Chẳng còn mơ mỗi đêm. Có hay chăng một tình.

danh sách bài hát của ca sĩ Rum