Dù Con Ra Sao Chúa Vẫn Yêu

Tác giả: Tiến Nguyễn

Ca sĩ: Isaac Thái

Nhiều lúc bước chân con lạc mất. Nhiều lúc trái tim con gục ngã. Nhiều lúc lòng con đây bất an. Chẳng có một ai đến bên ủi an. Dù biết hố sâu ở đằng trước. Dù biết phía sau Cha hằng theo bước. Mà sao lòng con cứ trốn.

Em Chỉ Cần Yêu Anh Thôi - Isaac Thái

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Isaac Thái

Em có nhớ chăng lần đầu? Bàn tay ấy đã nắm tay ngại ngùng. Chung bước trên con đường. Vu vơ la la la la là, và anh biết anh đã yêu em từ giây phút ấy. Vậy mà anh, cứ ngỡ như đang mơ. Đặt nụ hôn lên đôi má em nhẹ.

Mặc Gió Cuốn Đi

Tác giả: Isaac Thái

Ca sĩ: Isaac Thái

Ngày em đi, buồn chia ly vương trên đôi mi. Sợ con tim sẽ không buông rơi nỗi buồn. Cần thêm dù là chỉ giây phút nữa. Vì trong anh quá yếu mềm. Giờ bên cạnh anh chỉ còn ngọn gió. Gió ơi gió, hãy mang yêu thương kia đi.

Mari Người Có Biết - Isaac Thái

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Isaac Thái

Ma-ri người có biết rằng ấu nhi ra đời, một ngày sẽ bước giữa biển khơi. Ma-ri người có biết rằng chính con trai mình là nguồn ơn cứu rỗi muôn dân. Người có biết rằng trẻ thơ sinh ra làm đời người nay đổi mới. Con.

Nhà Mình Vui Tết

Tác giả: Isaac Thái

Ca sĩ: Phạm Đình Thái Ngân & Isaac Thái & Gabriel

Người người vui Tết đón mùa xuân mới thêm đong đầy. Nhà nhà thật vui vẻ quây quần bên bữa cơm gia đình. Cảm nhận niềm vui nầy cả nhà mình xum vầy. Nỗi buồn mình quăng hết mang niềm vui góp chung về đây. Nhìn lại một năm.

Việt Nam Cố Lên

Tác giả: Isaac Thái

Ca sĩ: Jang Mi & Khải Đăng & Isaac Thái & Ribi Sachi & T-Son

Bao nhiêu ngày tháng đã qua. Khắp dân Ta đã cùng nhau sánh vai. Quyết một lòng đẩy lùi virus ra. Dù gian nan vẫn cùng nhau bước qua. Chung tay một lòng thiết tha. Khắp dân ta như là hoà tiếng ca. Với tinh thần của toàn dân.

Xin Chúa Cứu Gia Đình Con

Tác giả: Isaac Thái

Ca sĩ: Isaac Thái

Từng đêm từng đêm con khóc thầm, nước mắt con tuôn rơi trong những nỗi nghẹn ngào, nghĩ đến gia đình minh lòng con thắt lại, chúa ơi Chúa có nghe con cầu xin?... Đã bao lần con đến với Ngài, khẩn xin Cha giải cứu.

danh sách bài hát của ca sĩ Isaac Thái