Hôn Nhau Lần Cuối

Tác giả: Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Ái Vân; Thái Châu; Mạnh Quỳnh; Elvis Phương; Khánh Ly; Hoàng Nguyên

Cầm tay, anh khẽ nói:. Khóc lóc mà làm chi ? Hôn nhau một lần cuối. Em về đi, anh đi. Rồi một, hai, ba năm. Danh thành anh trở lại. Với em, anh chăn tằm. Với em, anh dệt vải. Ta sẽ là vợ chồng. Sẽ yêu nhau mãi.

Lãng Tử

Tác giả: Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương; Trịnh Thăng Bình

Nhịp bước hoàng hôn trên đồi cao. Chiều xuống đầu non chim về mau. Làn gió thoảng đưa khung trời mây. Lòng thấy lâng lâng xa trần ai. Đời trai sương gió ngàn hướng. Bốn phương là nhà. Đâu xót chi bước tình hoà. Trùng.

Liên Khúc Đón Xuân (Liên Khúc Xuân)

Tác giả: Minh Kỳ & Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Cẩm Ly; Băng Tâm; Đan Nguyên; Hoàng Thục Linh

Xuân đã về, xuân đã về. Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông. Trên cánh đồng chim hót mừng. Đang thướt tha từng đàn tung bay vui say. Xuân đã về, xuân đã về. Ngàn hoa hé môi cười tươi đón gió mới. Xuân đã về, xuân.

Liên Khúc Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên, Tiếng Dương Cầm

Tác giả: Văn Phụng & Từ Công Phụng

Ca sỹ thể hiện: Diễm Liên; Nguyên Khang

Rồi mai có 1 lần tôi đưa em, về trên đỉnh yên bình hiền hoà. Một mùa xuân trên cao hôn lên làn tóc xoả, theo mậy trôi bềnh bồng. Rồi mai có 1 lần tôi đưa em, đưa em về miền nắng ấm. Những.

Liên Khúc Xuân Đã Về

Tác giả: Minh Kỳ & Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; CaliMoon

1. Xuân Đã Về - Sáng tác: Minh Kỳ. Xuân đã về, xuân đã về! Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mang. Trên cánh đồng, chim hót mừng, đang thướt tha từng đàn tung bay vui say. Xuân đã về, xuân đã về! Ngàn hoa hé môi cười.

LK Đi Với Tôi & Ghé Bến Sài Gòn (Liên Khúc Đi Với Tôi & Ghé Bến Sài Gòn)

Tác giả: Canh Thân & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Dạ Nhật Yến

Đi với tôi đến chân trời xa. Trăng nước êm, một trời đầy hoa. Bạn của Hằng Nga và vô cùng thanh thú. Lắng tai nghe nhạc reo lững lờ. Đi với tôi đến chân trời xa. Đêm suối mơ là nhạc của ta. Cây đàn huyền ca và mơ màng ta.

Lk Xuân Đã Về - Đón Xuân - Xuân Họp Mặt

Tác giả: Minh Kỳ & Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Hứa Như Ý

1. Xuân Đã Về - Sáng tác: Minh Kỳ. Xuân đã về, xuân đã về! Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông. Trên cánh đồng, chim hót mừng, đang thướt tha từng đàn tung bay vui say. Xuân đã về, xuân đã về! Ngàn hoa hé môi cười vui.

Lối Cũ

Tác giả: Văn Phụng

Lối cũ. Đã bao tháng năm mòn. Theo chân người. Cánh hoa còn vương. Trên tóc . . . trên môi. Còn mải mê. Theo gió bay đi khắp ngàn phương. Sao không trở về. Đến bên hồ xanh . . . lặng lờ. Lối cũ. Đây đó xanh rêu . .

Lời Nhi Nữ

Tác giả: Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Kim Tước

Người yêu em hỡi, giờ đây em khuyên chàng. Vì dân anh hãy dâng mình hiến non nước. Anh hay chăng anh, nơi bên kia sông Bến Hải kia. Quê hương thân yêu, dân gian điêu linh đang chờ tay anh. Có những lúc yếu đuối em.

Mộng Hải Hồ

Tác giả: Văn Phụng

Lòng ta mơ tiếng vó ngựa chập-chùng, ngàn lời ca với tiếng đàn bập-bùng, của đoàn người phiêu-lưu gió sương. Trên chiếc xe ra đi bốn phương, đi không vương luyến-nhớ và sầu-thương. Lòng ta mơ sóng gió thổi ào-ào,

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Văn Phụng