Chuyện Người Đàn Bà 2000 Năm Trước (Chuyện Người Đàn Bà Hai Ngàn Năm Trước, Chuyện Tình Người Đàn Bà 2000 Năm Trước)

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Anh; Vũ Khanh; Thế Sơn; Xin Dấu Tên.; Quốc Đại; Đoàn Minh; Quang Thắng

Chuyện người đàn bà 2000 năm trước. Áo rách tả tơi, xác thân mệt nhoài. Chuyện người đàn bà nơi thành cổ đó. Dấu tích hành thân. Vì đâu? Vì đâu? Vì đâu, nên tội tình mang nhục hình. Vì yêu, tội yêu, tội tình yêu.

Chuyện Tình Bé Nhỏ

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang; Phương Lam; Nhã Thanh; Thế Vũ; Tuấn Vũ

Chuyện tình tôi bé nhỏ. Mười sáu tuổi đã yêu. Yêu người yêu cùng tuổi. Nàng đẹp như thiên thần. Rồi thời gian biến đổi. Mười tám tuổi đã xa. Em làm dâu nhà khác. Lúc tôi còn thư sinh. Ngày em lên xe hoa. Tôi.

Chuyện Tình Buồn Trăm Năm (Chuyện Tình Buồn 100 Năm, Chuyện Tình Buồn Một Trăm Năm)

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Châu Ngọc Hà; Ngọc Ngữ; Hoài Nam; Quang Lê; Mai Thiên Vân; Lychee; TNB; Vcdz382; Tha Hương; Mạnh Quỳnh

Có ai về Sài Gòn. Xin giùm tôi nhắn gửi tâm tình người ở trời xa. Chuyện chàng chiến binh xưa. Chiều ba mươi năm đó định mệnh xuôi biệt người yêu. Nàng nữ sinh Gia Long. Tuổi đời vừa đôi tám yêu người lính trẻ miền xa.

Chuyện Tình Hồn Bướm Mơ Tiên (Chuyện Tình Bướm Mơ Tiên)

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lan

Đường lên chùa Giáng có một bóng người lặng lẽ cô đơn. Về thăm chùa xưa. Thăm người yêu dấu gởi thân nơi Phật đường. Ngày hè năm ấy. Đường lên chùa Giáng hai người gặp nhau. Nàng là sa di dấu thân phận trinh nữ. Chàng.

Chuyện Tình T.t.k.h

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Oanh

Cứ mỗi lần thu mang bao sầu thương thu về trong mắt buồn. Mình nghe lòng đau thương ai ngày xưa thương mùa thu trước. Ngày đó giữa nắng hôn hoàng rơi chờ đón nhau nghe mang mang niềm vui. Người ấy thường lặng im đứng nhìn xa.

Chuyện Tình TTKH

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Ngọc Lan; Thanh Lan; Như Mai; Thái Thanh; Hoàng Oanh

Cứ mỗi lần Thu mang bao sầu thương. Thu về trong mắt buồn . Mình nghe lòng đau. Thương ai ngày xưa thương mùa Thu trước . Ngày đó giữa nắng hôn hoàng rơi. Chờ đón nhau nghe mang mang niềm vui. Người ấy thường lặng im.

Chuyến Xe Ba Người

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh; Thế Sơn; Đặng Thế Luân; Mạnh Quỳnh; Duy Tùng; Trọng Thanh; Phượng Kiều; Hồng Trúc

Trên chuyến xe năm nào.. về quê hương miền Tây. Có tôi em hai người.. đường lá trút heo may. Và người đi lửa binh về trong giấc yên lành. Chết một thời liệt oanh. Tôi chết theo não nùng, đẹp như thơ là em. Tắng trang.

Có Phải Em Về Đêm Nay (Có Phải Anh Về Đêm Nay)

Tác giả: Song Ngọc

Có phải em về.. đường cũ hôm nay. Con đường trắc trở, nghìn đêm cửa ngỏ. Có phải em về.. đường hoa cỏ dại í..í. Em về đêm nay, em về đêm nay. Có phải em về.. tỉnh giấc mê say. Cho lòng anh dậy.. đèn khuya vụt cháy.

Đà Lạt Tình Yêu

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Lời cuối cho một người xa rất xa. Tình yêu ta cho nhau tựa cơn mưa bay thoáng qua. Từ tôi chân mây cuối trời. Để mình em cô đơn nơi xứ buồn. Trời Đà Lạt còn mãi trong lòng ai nơi tha phương. Giọng hát ai ru buồn tình yêu.

Đàn Bà

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Khánh Đơn; Hồ Quang Hiếu; Thái Châu; Huỳnh Phi Tiễn; Chế Linh; Elvis Phương; Ngọc Sơn; Vũ Linh; Đàm Công Ninh; Nguyễn Hưng; Don Hồ; Duy Quang; Mai Quốc huy; Nguyễn Phương; Xuân Phú; Bạch Công Khanh; Lê Lương Dương; Huỳnh Tùng

Đã từ lâu tôi vẫn thường trong bóng đêm. Mang nỗi buồn không biết tên. Tôi đã thầm thề mây hẹn gió. Tôi muốn lánh xa chuyện đời. Tôi muốn quên đi loài người. Tôi ước mơ trong cuộc đời không có đàn bà. Bỗng một hôm.

13 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Song Ngọc