Lẽ Ra Em Phải Biết (Lẽ Ra Anh Phải Biết)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Chuyện mình nào đâu có gì mà giọt mưa bay tới rớt rơi đêm ngày, nào chuyện mình đâu có gì mà tự dưng nước mắt ướt hoài trên má. Chuyện từ nàng tiên bé dại được trần gian vương vấn trước cơn mưa dài. Rồi một ngày trên.

Liên Khúc Mùa Xuân Ơi - Tình Xuân (Trong Mùa Lan)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện & Bảo Chấn

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy; Lưu Mỹ Linh; Diệp Thanh Thanh

Xuân xuân ơi xuân đã về. Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến. Xuân xuân ơi xuân đã về. Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân. Xuân xuân ơi xuân đến rồi. Cánh én bay về cho tim mình nao nức. Xuân xuân.

LK Mùa Xuân Ơi & Ngày Tết Quê Em

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện & Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Bé Xuân Mai

Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về. Có nỗi vui nào vui hơn ngày Xuân đến. Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về. Tiếng chúc giao thừa chào đón mùa Xuân. Xuân Xuân ơi ! Xuân đến rồi. Cánh én bay về cho tim mình nao nức. Xuân Xuân ơi !

Lời Nhắn Nhủ Dễ Thương

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Mắt Ngọc

Điều thứ nhất ghét ai nhút nhát. Mến người ta sao để trong lòng. Làm như thế ngốc ơi ngốc quá có biết hay không? Điều thứ hai ghét ai vô tình. Một đoa hoa cũng quên tặng hoài. Lo ngày mai khi xa nhau rồi còn chi kỷ.

Lòng Bất Chợt Bình Yên

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Bonnuer Trinh

Người hãy cùng em vượt bao sóng gió muộn phiền. Người hãy cùng em vượt nỗi niềm riêng, đừng làm vòng tay em về hoang vắng. Hãy tin để tìm đến nhau, người ơi …. Đừng như trẻ thơ, nằm mơ trên dốc tình đời. Làm sao tình.

Mắt Ngọc

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Mắt Ngọc

Mẹ đã cho em một đôi mắt sáng, nhìn tháng năm trôi bình yên rất lâu. Nhìn thấu con tim mình không giá buốt, nhìn suốt nhân gian dệt bao giấc mộng. Nhìn trăm năm không thấy bóng thương đau. Ngồi bên nhau chia sớt.

Mẹ Ơi

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Mắt Ngọc

Mẹ giờ như chiếc lá, chiếc lá trầu khô. Nằm buồn nghe hắt hiu giữa mùa bão giông. Mẹ giờ như giòng sông, xuôi về bến đợi. Mà tìm không ra bến xưa. Thời gian không ngừng trôi, thời gian không đứng chờ. Mẹ ngày xưa.

Mẹ Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiện]

Ca sỹ thể hiện: Tam Ca Áo Trắng

Mẹ hỡi có biết nỗi nhớ trong con. Khi con như chim bay xa đàn. Đêm cô liêu nhớ mãi tiếng ru mẹ yêu. Cuộc đời lắm sóng gió bão tố phong ba. Khi con xa đôi tay mẹ hiền. Qua cơn mê con tin có mẹ chở che. Biết không mẹ nơi xa.

Môi Hồng

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Ty My Ty

Ba mẹ hay thường la mắng:. Con gái phải nết na, học hành cho giỏi dắn, không sao này ế ra. Na na na…. Em đâu nào để ý chỉ biết nhe răng cười, nào có chi mà dị em chưa vội lớn đâu. Na na na…. Sáng nghe tiếng.

Mong Ông Noel Về

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Anh Thư

Ngoài tuyết đang rơi đầy, gió mưa tơi bời, sao em ngồi đây? Chờ tiếng chuông ngân dài, tiếng xe nai về, vang vang trời khuỵa. Em ước mơ bao lần, tháng năm mong chờ, bước chân ai về? Đêm Thánh Noel xuống trần, ước mơ ngày.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện