Hãy Để Anh Cố Quên Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Weboys

Hãy nói em còn yêu anh dù không phải vậy. Để lòng anh còn nhẹ bước quay về. Hãy nói thêm lời yêu thương dẫu em. Không thật tâm để anh nghe một lần cuối thôi em à. Lần cuối chẳng níu chẳng kéo chẳng mong. Ngày mai cố quên.

Hãy Hát Lên

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Giấc Mơ Lạ Band; Ngọc Linh; Đàm Vĩnh Hưng; Anh Thúy; Nhóm Nhịp Điệu; Nhóm TechNo

Gió vẫn còn gọi mùa thu đến khắp trời. Nắng vẫn còn gọi mùa xuân đến với đời. Này anh ơi xin người chớ lo âu vì cuộc đời còn bao nắng ấm. Sóng vẫn còn gọi bờ cát trắng biển chiều. Nước vẫn còn một màu xanh biếc thuở.

Hãy Nói Một Lời

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Ngày em đi mưa rơi giăng kín khung trời. Đường khuya mờ theo niềm đau vương nỗi nhớ. Rồi hôm kia em vui như nắng xuân ngời. Hồn nhiên cười vui, mộng mơ, trên lối về. Mà bỗng chốc ấm áp sao chợt nhiên ưu hoài. Tình vỡ,

Hoa Và Nước Mắt

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang

Em ra đi, chiều nay buồn giăng tái tê. Trong cơn đau thầm gọi tên em mãi thôi. Bao yêu thương vụt bay theo tháng năm. Trong hút sâu đong đầy nỗi nhớ. Tìm đâu thấy dấu chân ngày ấy. Phố thân quen cùng bước bên nhau. Lời anh.

Hoài Công

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Cẩm Ly

Người con gái bước qua cầu trong chiều, thầm trong gió tiếng ai hò buồn thiu. Bên kia sông đông vui reo hò người người đưa đón. Bên đây sông mưa rơi tiu đìu cho đời ai. Lời con sáo cất lên từ sau hè. Rằng ai đã sắt son.

Hoài Niệm

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Nhy; Vũ Nhật Thành; Lê Uyển Nhi

Xin mãi như giọt nắng thắp trên áng mây yêu người. Mong bão giông đừng đến đưa mây ngàn về nơi lãng quên. Xin đêm không vội đến để cho trái tim yêu hy vọng thêm chút thời gian. Xin mãi như ngọn gió lãng quên phố xưa em.

Hứa Và Nói Đi Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vân Quang Long

Người tình ra đi như bão giông. Em mang theo trái tim. Chẳng biết ai còn đây. Để lòng em nghe bao xót xa. Khi đôi ta mất nhau. Không ai nói câu chia ly. Nụ cười nay sao chua xót. Mỗi khi nhớ em với kỷ niệm ngày xưa. Ngọt.

Lại Một Lần

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vân Quang Long

Lại một lần đợi chờ một người mãi không quay về. Lại một lần mặn nồng hẹn thề để ta hy vọng. Từ ngày tình còn đầy mình còn chung bước bên nhau. Biết bao ưu phiền ôi ngang trái. Lại một lần ngồi buồn một mình giữa bao.

Lời Hứa

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vân Quang Long

Anh yêu em yêu em bao ngày qua. Chẳng nghĩ suy hay trông mong điều gì. Tình tràn đầy lòng anh say đắm. Yêu chỉ em, chính em, riêng em. Nhưng hôm nay nghe sao ôi buồn quá. Khi biết em không như xưa, em dối lừa. Đừng vội.

Lời Trái Tim Non

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Việt Quang

Ngày xưa tìm nhau nụ cười nào in dấu nét môi hôn hằn sâu. Rồi từng ngày em vẫn nâng niu lời yêu dấu. Dịu dàng cùng mây trắng đắm say..đắm say..đắm say... Đừng như hạt mưa chợt lạnh lùng rơi ướt tóc mai khi hoàn hôn.

12 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt