Mãi Cho Em Mùa Xuân (Mãi Cho Anh Mùa Xuân)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Thái Lan Viên; Dương Triệu Vũ

Rồi mùa xuân sẽ đến như em đã mong chờ. Thấp lên niềm vui đến mọi người. Và bình minh rạng rỡ, gởi lên bao ước mơ. Mắt em thôi thơm nồng đắm say. Rồi tình yêu như nắng hôn lên má em hồng. Biết bao lần em đã thầm mơ.

Mãi Không Quên

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Hồng Mơ; Nguyễn Phi Hùng; Vũ Quốc Việt

Phượng hồng còn rơi thắm tươi sân trường. Gợi lại cho ta nhớ thương ngày xưa. Kỉ niệm nào quên phút giây xa trường. Nghẹn ngào mặn môi nói không nên lời. Thầy cô dạy cho biết bao nhiêu điều. Hành trang để ta bước trên.

Mây Trắng (Tuổi Mây Trắng)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng; Chưa Biết

Mây trắng sẽ mãi mãi như nụ hoa bên đời. Mây trắng sẽ hát mãi cho đời vui. Kìa một làn mây che nghiêng lối em sao hồn nhiên. Tuổi hồng của em trinh nguyên trắng trong ôi thần tiên. Tóc em nhẹ bay mà cứ ngỡ như là mây.

Mi Ngoan Gót Ngà

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Đêm nay mênh mông trăng sao muôn nơi. Mang theo về đây những tiếng cười. Em như mây trắng thướt tha đẹp xinh. Lấp lánh dáng em yêu kiều ..wow..wow..wow.. Bỗng nghe lòng anh đắm say. Ngàn tinh tú muốn quay cuồng. Ô.

Một Lần Nữa Tôi Bị Lừa (Lại Một Lần Nữa Tôi Bị Lừa)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Quốc Việt

Đã bao lần mình bị lầm người ta sống cứ lừa dối. Mà sao tôi không nhận ra đem lòng cứ tin. Đến hôm nay mới lầm to một người khác nữa lừa dối. Làm sao nay tôi dám tin vào tình yêu. Thấy sao lòng mình thật thà mà người.

Một Lần và Mãi Mãi

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm

Ngồi một mình giữa đêm xuống. Nhớ giây phút xưa anh đến bên em. Một nụ hồng nở thơm ngát. Anh đã cho em biết đam mê. Rồi một ngày bỗng xa vắng. Bước chân anh ra đi cuối trời. Đoạn đường dài lắm giông tố... Em bước.

Một Thời Sinh Viên

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thanh

Đêm nay hiu hắt im lặng căn phòng. Nghe đôi chân mỏi bao năm còn đó. Tôi nhớ một chiều giữa thu. Hai đứa lom khom xe đạp. Tìm kiếm mãi căn phòng thuê. Cho đời tựa thân những năm xa nhà. Từ đó chúng tôi quen dần.

Ngàn Lời Yêu Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Triệu Hoàng

Này người tình ơi anh yêu em thật lòng. Vậy mà tại sao em luôn đắn đo. Để trái tim này bao đêm mơ hoài. Về em em có biết không. Từng ngày gặp em anh mơ thật nhiều. Về một tình yêu đôi ta có nhau. Mãi mãi trong đời ta xây.

Ngày Xưa Anh Đến (Ngày Xưa Em Đến)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Nhi; Helen Trần

Mùa hoa tươi ngủ sau hàng cây, đàn chim bay bỏ quên dòng sông, mùa mưa giông chẳng khi tí tách, con sóng xưa chẳng khi vỗ bờ. Ngày anh đi, ướt hoen bờ mi, chiều nên thơ bỗng nghe ngẩn ngơ, hoàng hôn rơi rớt khi sương.

Người Em Gái Nhỏ

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Quang Linh

Chiều nhẹ nhàng về trên quê tôi, nghe gió hát trên đồi cao. Lòng ngậm ngùi nhìn mây xa xa, làm tôi nhớ... tới em gái nhỏ. Một chiều hè cầm tay bên nhau, hai đứa đứng bên bờ ao. Mặt nghẹn ngào lòng nghe xôn xao,

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt