A Better Day

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Em đang ở nơi đâu có nhớ anh không hỡi người, anh đang ngồi cô đơn mong nhớ em yêu rất nhiều, nếu như em còn yêu thì xin em hãy quay lại, nếu như em còn thương chớ buông một câu chia lìa. Con tim này trao em có biết.

Anh Ba Hưng

Tác giả: Trần Kiết Tường

Ca sĩ: Lương Gia Huy & Khưu Huy Vũ

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Thanh Thúy; Chế Thanh; Hồng Vân; Ngọc Ánh; Cẩm Ly; Vũ Công Duệ; Ái Xuân; Diệu Ly; Hữu Nam; Mắt Ngọc

Có anh Ba Hưng. Vốn thiệt nông dân. Đi lính hơn năm trường. Vừa mới được huân chương. Thằng Sáu thấy anh nó mừng. Thiệt thằng nhỏ xíu mà khôn. Nó khen nó khen anh hoài. Nó nói rằng anh có tài. Nó nói mới một năm.

Anh Đã Thích Em Rồi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Baby Sexy Girl, anh đã thích em rồi, thích em rồi,check. Khi em đi ngang qua đây bỗng dưng không gian chợt sựng lại đắm say như đang trên mây em đã khiến cho bao nhiêu anh chàng phải ngất ngây đôi chân xinh xinh đôi môi.

Anh Đã Thích Em Rồi (Gangnam Style Cover)

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Lương Gia Huy & Hoàng Rapper

Ca sĩ khác: TKiet (Demo (chưa nguyên bài hát))

Baby sexy girl. Anh đã thích em rồi thích em rồi sexy girl thích em rồi. Khi em đi ngang qua đây bỗng dưng không gian chợt dừng lại đắm say. Như đang trên mây em đã khiến cho bao nhiêu anh chàng phải ngất ngây. Đôi chân.

Anh Thích Em Như Xưa

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Châu Khải Phong; Ngô Trác Lâm; Hồ Duy Minh; Lâm Chấn Khang; Bảo Huy

Anh đã nói rằng, dù ra sao? Dù thế nào ta vẫn như vậy. Vẫn như ngày nào thôi em hỡi, đừng bon chen cuộc sống đua đòi. Dẫu vẫn biết đời luôn thay đổi, nhưng đổi thay là ở con người. Anh mong rằng một ngày em sẽ hiểu, và em.

Áo Hoa

Tác giả: Huỳnh Bảo Khang

Ca sĩ: Lương Gia Huy (Remix)

Ở bên anh, hai chúng ta phải xa nhau rồi người ơi. Tàn đêm nay anh và em mỗi đứa một nơi. Buồn chi em, thôi khóc chi cũng không thay đổi được gì. Lệ hoen mi, thêm sầu bi em hãy nín đi. Thời gian mai này em khoác chiếc áo.

Bạc Trắng Tình Đời

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Lưu Chí Vỹ; Quang Hà (DJ Turbo Remix); Cao Thiên Tú; Chau Viet Cương -remix; CaliMoon; Thanh Thảo; LạcQuan; ThTh

Ngày mai tôi sẽ cố quên người. Cho dù em có quay về đây. Ngày mai tôi sẽ rời xa em. Cho dù em còn yêu tôi. Bạc trắng như vôi tình đời. Màu đen cho cuộc tình hồng. Tình nghĩa đôi ta từ đây. Như vầng trăng gặp mờ giông.

Bài Ca Dao Đầu Đời

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Hương Lan; Đình Văn; Mộng Thi; Nguyễn Phi Hùng; Yến Khoa; Thùy Trang; Bảo Yến; Quang Linh; Ngọc Sơn; Tâm Đoan; Trọng Phúc; Như Quỳnh & Huỳnh Gia Tuấn

Em có nhớ bài ca dao đầu đời. Bên chiếc võng mẹ ru ầu ơ hờ. Hàng dừa xanh soi mình bên nương dâu. Sông dài quê nghèo quấn quýt với nhau. Em đã lớn dần trên quê hương mình. Trong chiếc áo bà ba đượm thắm tình. Ngọt.

Bài Học Trong Tình Yêu

Tác giả: Lương Gia Huy

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Thôi con tim ơi không buồn nữa. Những đau thương sẽ chôn vùi trong quá khứ. Kỷ niệm vui xin khắc ghi. Kỷ niệm buồn xin xóa đi. Quên bao cay đắng những ngày qua. Con tim ta lâu nay mềm yếu. Mãi trông hoài một tình yêu đã.

16 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Gia Huy