Khi Nắng Mai Về

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Phương Thùy

Sớm thức dậy nhìn nắng lên trên cao. Sớm thức dậy nhìn tình yêu đến với em. Những nỗi buồn rồi đây cũng qua mau. Người tình ơi xin nhớ. Bước xuống đường nhìn hoa lá xôn xao. Bước xuống đường nhìn mưa nắng nắng. Mưa, ánh.

Không Phải Vì Em

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc

Em vẫn mong, mong anh về đây. Đem cho em hạnh phúc đong đầy. Em vẫn mong, mong anh về đây. Kể cho em nghe Chuyện tình yêu đẹp như trong cổ tích. Nhưng anh đã không, không về đây. Em cô đơn mà ngỡ bên người Anh đã đi, đi.

Khúc Ca Cuối Cùng

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Tuyết Thảo; Minh Tuyết

Em sẽ khóc khi chiều đông. Ôm nỗi nhớ theo dòng sông đi qua tháng ngày. Xin nỗi buồn về từng nơi đây. Mây vẫn trôi về nơi xa ấy. Nghe gió hát bên thềm xưa. Từng cô gái ôm vầng trăng ru mãi mối tình. Anh có về, về lại nơi.

Khung Trời Yêu Dấu

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Phương Thùy

Mùa hè đến trong tôi ngàn muôn tiếng hát. Mùa hè nắng trên cao và mây khắp trời. Đem lời yêu thương, lá.. còn vương mắt ai. Tìm lại dấu yêu xưa còn trong dĩ vãng. Từng làn gió mơn man cho tình yêu bắt đầu. Xin một lần.

Kiếp Rong Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Quang]

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Lương Tùng Quang

Mùa thu qua từng chiếc lá bay về nơi chốn xa, và cơn gió tìm lãng quên về nơi cuối trờị. Người yêu hỡi giờ lối xưa còn đâu gót hồng, kiếp rong buồn tình hoang vu mãi trôi hoài về nơi xa. Còn trong anh từng nỗi nhớ.

Kỷ Niệm

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc

Cha ru con yên giấc đêm nay. Hỡi con ngoan xin đừng khóc nữa. Cha ru con trên cách tay khô. Sẽ chở che bao buồn phiền. Mẹ của con đi rất xa, đi thật xa. Nơi thiên thu có những thiên thần. À a a á a a a à á... Này.

Lạc Mất Em

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Hoài Nam; Đàm Vĩnh Hưng; DiVeMotCoi; Tuihat

Lạc mất em rồi từ đây em hỡi. Lạc mất em rồi lạc cả một đời anh. Một đời anh mãi đi tìm. Một đời ôm kín nỗi niềm. Một đời anh vùi sâu trong thương nhớ. Đường vắng anh về người ơi có biết. Quạnh chén rượu này mình anh uống để.

Lại Một Lần Nữa

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Dương Triều Vũ; The Linh_Lại Một Lần Nữa_(Meres)_FFFFF Scene

Thôi thì thôi em về bên ấy. Không còn chi đừng lừa dối em ơi. Anh đã lầm khi em nói yêu anh. Vãy tay chào tiễn em đi lần cuối. Trong tình yêu xin em đừng nói trước. Nếu yêu tôi không cần biết ngày mai. Để bây giờ khi em.

Liên Khúc Tình 2b

Tác giả: Lê Quang

Hát lên hỡi người tình yêu còn mãi nơi đây. Hát lên nhớ thương đã xa lắm rồi. Bước chân xuống đường. Còn nghe tình mãi theo ta. Lòng còn mang thương nhớ xin em quay về đây. Lời...

LK Khi Người Xa Tôi & Chuyện Thường Tình Thế Thôi

Tác giả: Lê Xuân Trường & Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Thùy Vân; Nguyệt Anh; BạchLong; VyVy

Khi xa nhau rồi, tình còn gì để trách nhau người ơi! Khi anh đi rồi, trời nhạt nhòa và tiếng mưa buồn rơi. Quên sao những lần chiều đợi chờ vội vã đắm môi hôn, trời nhạt dần màu nắng phố đơn côi. Đêm thiết tha vòng tay.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Quang