Một Ngày Tôi Hát

Tác giả: Lê Quang

Một ngày tôi hát cho bình minh lên. Một ngày tôi hát đưa mây bay về. Một ngày tôi hát, hát cuộc đời tôi. Hát cuộc đời em yêu thương muôn trùng. Từ khi tôi có có một tình yêu. Là tình yêu thương trong tim bao người. Những.

Một Người Đi Một Người Quên

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng

Một lần biển hát ru giấc ngủ đêm. Một lần biển êm dìu tình lên chơi vơi. Một lần biển khóc rơi trên môi ai. Một lần em đi biển cồn cào bảo rộng. Tình nào chợt đến tay ấm bàn tay. Rượu nào chẳng say giờ chỉ mình ta.

Một Tình Yêu Vội Vàng

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết; Cát Tường; Bằng Kiều

Mưa đã rơi trên con đường vắng một mình anh về. Mưa vẫn rơi nghe như giọt sầu rơi suốt đêm thâu. Ngày mình bên nhau em đã thấy xa xôi niềm đau. Và bây giờ anh đã nói lên câu giả từ ... Trong tim anh như đang bật khóc cho.

Mùa Đông Đi Qua

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Đoan Trang

Từng chiếc lá úa bên thềm, giọt nắng khẽ rớt trên môi mềm. Chờ đông qua tình yêu rồi sẽ qua. Ngày tháng xóa hết ưu phiền, lặng lẽ đếm bước em về. Từng nụ hoa rơi cho trái tim ai còn yêu. Ngồi ngắm những áng mây.

Mùa Hạ Mãi Xa

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Minh Thuận

Ðừng vội khóc những cơn mưa mùa hạ,, đừng vội khóc cho cuộc tình vừa xa. Mưa giăng lối xưa đêm sâu nỗi đau, những cơn mưa mùa hạ còn rơi, buốt tim anh mùa hạ mãi xa. Từng đêm khóc tiếng mưa rơi ngoài hiên, nụ.

Mùa Thu Dưới Mưa

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

TALK: Ngoài trời vẫn còn mưa phải không anh, mùa thu xưa vẫn còn đó phải không anh? Thế mà em đã ra đi. Em biết rằng anh vẫn chờ em. Nơi mùa thu tình yêu đó. Những cánh chim muộn màng bay. Như chiếc lá vàng muộn.

Mùa Thu Lạc Loài

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Thế Hệ Mới; Trần Tâm; Lam Trường; Mỹ Linh

Ngồi ca hát bên rừng thu chiều vắng. Lặng nghe tiếng chim trời xa rất buồn, vàng rơi lá đêm vầng trăng mờ khuất. Ngày em đến mang loài hoa rất hiền, loài hoa của đêm mùa thu. Đợi nhau nhé anh đừng đi vội qua. Dường như.

Mưa Trên Cuộc Tình 3

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Quang]

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Huy Vũ

Đêm nay thời gian trôi, ngồi bên hiên vắng. Ngoài trời mưa rơi ước mối tình xưa. Mưa qua hàng cây xưa, còn ai biết chăng, vẫn ngồi đó nghe tình qua. Con tim buồn cô đơn chờ trên lối vắng. Từng cuộc tình đi qua, vẫn.

Muộn Màng

Tác giả: Lê Quang

Ðường về thênh thang xa vời phủ đầy nước mắt một người. Từng hàng cây khô bơ vơ chiếc lá nào ai biết những nỗi đau tràn tim này. Nhìn về xa xôi chân trời phủ đầy bóng dáng một người. Một mình đôi tay chơi vơi giữ lấy kỷ.

Muốn Nói Lời Yêu Em (Muốn Nói Lời Yêu Anh)

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Vẫn muốn nói một lời yêu em.. là giấc mơ thôi còn xa. Vẫn muốn nói một lời yêu em.. là giấc mơ thôi hiền hòa. Có chút gió đem tình yêu tới.. ngồi hát bên em người ơi. Xin cho em về lại bên tôi.. tìm giấc mơ yêu tuyệt vời.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Quang