Chuyện Bình Thường Số 7

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Ngọc Anh

Có khi giữa đêm bỗng nghe tiếng em như ngày nào bên đời ngọt ngàọ. Có khi giữa đêm tiếng mưa xót xa ru cuộc t́ình giờ ch́m vào khơi xa. Ngoài kia mưa giăng, ngoài kia bão nỗi, ngoài kia mù khơi, ngoài kia bóng tốị.

Chuyện Bình Thường Cuối Cùng

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh

Có những khi về qua phố, phố chói chang không thấy mặt trời. Có những khi về qua phố, phố qua đông không thấy mặt người. Chợt gặp mình cười như đã ngu ngơ. *. Một sớm mai nào, thấy mình trong gương, tóc mờ như.

Chuyện Bình Thường Cuối

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Có những khi về qua phố phố chói chang không thấy mặt trời. Có những khi về qua phố phố quá đông không thấy mặt người. Chợt gặp mình như đã ngu ngơ. Một sớm mai nào thấy mình trong gương tóc đã như sương. Một sớm mai nào.

Cho Một Người Tình Xa

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Nhạc Hòa Tấu

Người đến đời tôi một chiều rồi người đi. Tình đến đời tôi một mùa rồi tình xa. Ðể rồi một chiều tôi nghe hoang vắng. Ðể rồi một mùa quanh tôi quạnh hiu. Người đi qua làm gì người ơi. Chiều đi qua làm gì chiều ơi.

Chiều Phủ Tây Hồ

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Lê Dung; Phạm Phương Thảo; Chưa Biết

Chiều như chậm rơi chậm rơi. Sóng bồng bềnh bồng bềnh. Sương giăng đỉnh núi mờ xa Phủ Tây Hồ bâng khuâng. Huyền thoại. Xa xanh hạc trắng bay về. Chiều như cơn mơ vỗ về hồn ta bơ vơ. Chắp tay lạy thánh nhân trời đất.

Chiều Không Em (Chiều Không Anh)

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Nghi Văn; Mỹ Hạnh; Ngọc Anh (Việt Nam)

Chiều không em chiều buồn không em. Trời đầy mây mà trời một mình. Cây nối cây mà xanh xao cô đơn. Nghe trống vắng trống vắng từng giọt chiều. Chiều không em mặt hồ buồn tênh. Mãi lang thang cơn gió vô tình. Chiều.

Chiều Hoang

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh (Việt Nam)

Không có ai. Khi chiều về trước ngõ, chiều và chiều thương nhớ. Em và em ở đâu? Không có ai. Khi chiều đến hư ảo, nắng trên cao và gió vô tình. Chiều hoang cho bài ca. Cho ta và em nơi ấy, cho mỗi cuộc đời,

Chiều Đông Maxcova

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Nghi Văn; Mỹ Linh; Ngọc Anh (Việt Nam); Nguyên Khang

Từng bông tuyết nhẹ rơi. Một chiều đông giá trắng trong lòng tôi. Niềm cô đơn lẻ loi. Khi chiều trùm lên bóng em nhỏ nhoi. Về đâu hỡi người ơi. Để hàng bạch dương xót xa chờ mong. Cánh chim chiều đông lặng lẽ âm thầm.

Catinat Cafe Sáng

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Phú Quang

Những gương mặt lạ quen, những giọt cà phê đen đặc. Anh ngồi một mình. Khuấy loãng thời gian. Buổi sáng muốn gọi em. Nắng vẫn còn mê ngủ, buổi sáng muốn gọi em. Gió lạnh lẽo chối từ.

CATINAT Cà Phê Sáng

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Hạnh

Những gương mặt lạ quen. Những giọt cà phê đen đặc. Anh ngồi một mình khoấy loãng thời gian. Buổi sáng muốn gọi em phân vân còn mê ngủ. Buổi sáng muốn gọi em gió lạnh đẫm trái tim. Sáng nay ngồi một mình với nỗi buồn xa.

9 Pages<123456789>