Hoa Anh Đào Trong Gió

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Vũ; Nguyên Vũ; Hoàng Yến Chibi

Anh đi trên con đường năm xưa. Bồi hồi nhìn theo cơn gió. Cuốn những cánh hoa anh đào. Anh bỗng nhớ những tháng năm nào đôi mình sánh bước bên nhau lặng im nhưng sao thấy vui trong tim. Em chẳng biết bây giờ nơi đâu chỉ còn.

Hoa Sa La

Tác giả: Nhạc Nguyễn Văn Chung, lời Thích Chân Tính

Ca sỹ thể hiện: Saka Trương Tuyền

Nắng vàng trải như cánh chùa. Tươi màu nơi đó gió đưa hương trầm. Lời kinh diệu kì thăm thẳm. Ngân vang theo tiếng mỏ trầm trầm buông. Hàng cây xanh mát bên đường. Niệm cầu như đó hoa hương sa la. Sa la tên của loài.

Hôm Nay Anh Rất Mệt

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Văn Chung; Ngô Thành Dương

Ngày hôm nay anh rất mệt, rất buồn. Nếu không phải là đàn ông, nước mắt đã tuôn. Gồng mình lên để đỡ lấy những sóng gió của cuộc đời. Những ấm ức không thể nói thành lời! Ngày hôm nay anh rất mệt, rất buồn. Có những điều.

Kẻ Cắp Giấc Mơ

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Tôi mơ 1 cuộc sống thật bình thường. Ngồi đây ngắm hoa ngoài vườn. Cùng ai đó mỉm cười yêu thương. Tôi mơ 1 cuộc sống không buồn phiền. 1 hạnh phúc không bạc tiền mỗi ngày sống chẳng cần hối tiếc. Điều tôi mơ ấy đó đâu.

Kể Từ Hôm Nay

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: The Men

Anh cầm tay em và nói với em. Lời yêu thương mà anh để dành cho ngày hôm nay. Giây phút này luôn khắc sâu của hai chúng ta! Anh gần bên em, sẻ chia với em, và quan tâm hỏi han mỗi ngày em buồn hay vui. Luôn chở che,

Khép Mi Lại

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Thanh Ngọc

Có phải em yêu một người. Mãi mãi em không thuộc về là sai. Có phải em nên ngừng lại. Cố gắng quên đi ngày dài nhung nhớ. Cứ ước mơ chi một người. Cứ ước mơ chi một điều mỏng manh. Cố khép đôi mi thật nhẹ. Để lấp che đi.

Là Một Tổ Ấm

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: The Men

Mỗi khi thức giấc. Thấy em bên cạnh, thấy con đang cười. Lòng chợt thật hạnh phúc. Có lẽ đó là cuộc sống anh đã từng mơ. Mỗi khi anh nhớ bữa cơm gia đình. Những khi sum vầy anh chợt vui biết mấy. Anh biết đó là tình yêu.

Lá Vàng Và Gió

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Giờ thì anh sẽ phải khóc hay gượng cười. Bàn tay anh phải níu giữ hay là thôi. Bàn chân anh cứ bước lùi. Dẫu vẫn muốn đến ôm lần cuối. Và yêu em nhiều là đúng hay là sai. Để rồi em ra đi mãi không trở lại. Chỉ còn anh.

Lạy Mẹ Quan Âm

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Thanh Ngọc; Hiền Thục; CHÂU NGỌC TIÊN

Vẫn biết chỉ là hạt bụi giữa thế nhân. Vẫn biết những danh vọng chỉ là hư ảo. Con thành tâm khấn xin luôn bình an giữa đời. Không còn vương vấn bao ưu phiền. Những của cải kim tiền chỉ là nhỏ nhoi. Những luyến ái trên đời.

Lì Và Sáo

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Trí Dũng (DRM)

Lì là một em chăn trâu con bác Lì. Lì lầm lì giống giống tính ông lầm lì. Lì hay chơi pháo, pháo tập tàng và rất mê. Lì đập thật kêu, bôm bốp nghe dòn ghê. Thằng cu Sáo rất hay cười, thằng cu Sáo rất hay cười. Là con bác.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung