Liên Khúc Trái Tim Lầm Lỡ - Như Là Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan & Tuấn Khanh]

Ca sỹ thể hiện: Hồ Lệ Thu; Như Loan; Thùy Vân

Chiều về lạnh cơn gió. Hạnh phúc rét mướt như mùa đông. Thềm hoa đâu con bướm xưa? Người yêu ơi đêm đen đã tàn chưa? Chiều về lạnh mây tím. Giọt sầu vẫn mãi héo uá trên mi. Lá rơi cho cơn bão mùa.

Liên Khúc: Mùa Xuân Đầu Tiên; Đám Cưới Đầu Xuân

Tác giả: Trần Thiện Thanh & Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ; Ngọc Minh; Thuỳ Dương

Bao nhiêu thương nhớ gom nhặt đầy. Anh trở về thăm em. Bao lần ngồi thâu đêm. Nghe mùa xuân vừa đến. Em ơi hoa thắm rơi ngập đường. Trời nắng xế vương vương. Lòng nhớ đến em luôn. Khi chiều tàn chim.

LK Mùa Xuân Đầu Tiên - Đám Cưới Đầu Xuân

Tác giả: Trần Thiện Thanh & Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ; Thùy Dương; Ngọc Minh

Bao nhiêu thương nhớ gom nhặt đầy. Anh trở về thăm em. Bao lần ngồi thâu đêm. Nghe mùa xuân vừa đến. Em ơi hoa thắm rơi ngập đường. Trời nắng xế vương vương. Lòng nhớ tới em luôn. Khi chiều tàn chim gọi.

Lối Ngõ

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Quang Linh

Lá rụng đêm qua trời chuyển gió. Sớm mai như đã chớm mùa đông. Mở cửa vườn bên hoa sứ rụng. Có gió cánh mỏng nụ hoa hồng. Sáng nay nghe gió xuân lạnh qua. Cô láng giềng bên đi lấy chồng. Một đôi bươm bướm bay ngoài.

Lời Tạ Tình

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Nguyễn Hưng; Thanh Tuyền; Nhật Trường

Thôi anh buông tha em cuộc tình mình đã lỡ thương đau. Thôi ta buông tha nhau, đừng nài đừng gò ép tim em. Cho em vui ra đi cho anh quên dĩ vãng quên đắng cay. Em đi cho anh vui ngậm ngùi rồi cũng sẽ qua mau. Anh ơi quên.

Mắt Đẹp

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Phương Thùy

Mỗi sớm bước ra ngoài hiên nhà, thấp thoáng bóng ai vừa đi vội, rồi tim anh cứ đau nhói khi thấy nụ cười của ai. Từng đêm anh vẫn mơ thấy. Một bóng thiên thần bay đến bên anh... Bỗng nhớ...... Cứ thế những tháng.

Mắt Một Mí

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Dương Tuấn Khanh

Nếu chuyện tình người đời thường nói. Mắt một mí thì ai cũng hay đa tình. Yêu một người cùng là một mí. Để người ta chọc quê thiệt quê. Đến một ngày mọi người đều nói. "Vì sao sau bao năm hai đứa luôn chung tình". Người.

Mẹ

Tác giả: Tuấn Khanh

Nhắc đến mẹ yêu .. mẹ yêu ai chẳng ơ rưng rưng. Giọt lệ càng nén càng xa chẳng dừng. Khi hiếu để nhiều khi không phải thế. Nên xót xa hối hận mãi không ngưng. Có những lúc dông bão đời cay đắng ơ. Mẹ âu sầu con thấy tim.

Mộng Đêm Xuân

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Tâm Hảo; Duy Trác; Nguyễn Lâm; Uyên Phương; Thanh Lan; Sĩ Phú; Lưu Hồng

Chiều nay buồn tôi đi tìm ý. Dù cho đuờng xa xôi vạn lý. Tôi vẫn đi dù mưa dù gió. Tôi vẫn mong tình thương còn đó. Dừng đây một đêm nay là mấy. Để cho hồn thơ ngây ngày ấy. Nghe tiếng Xuân về tim rộn rã. Cho ước mơ.

Một Chiều

Tác giả: Đức Trí & Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Phạm Anh Khoa; Hoài Nam

Một ngày tôi đi trên những con phiến đá nâu. Hàng gạch đều trôi dần qua ngay dưới chân mình. Từng ngày đã trải trong thế giới sống tôi. Rồi lặng thầm trôi qua như phiến đá lối đi một chiều. Có, có ai nói với tôi một.

11 Pages<123456789>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Khanh