Người Vẽ Ước Mơ

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lyly

Vẽ ước mơ không tên từ bao lâu nay em lặng thinh. Vẽ ước mơ em đi đừng giấu mãi trong lòng mình. Vẽ ước mơ đơn sơ từ bao lâu em hằng mơ. Vẽ ước mơ an yên nhẹ gánh bớt đi ưu phiền. Để cho tôi lắng nghe lời ước mơ trong lòng.

Nhớ Người Hay Nhớ

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Khói; Châu Đăng Khoa; Sofia

[Sofia]:. Nhớ người, hay nhớ ta!? Nhớ, người hay nhớ ta, nhớ người! Nhớ người ta hay nhớ, người ta. Nhớ người chẳng nhớ ta! Nhớ, người ta chẳng hay, nhớ người! Nhớ người chẳng hay, nhớ người ta ... Đêm nay, đêm.

Như Hoa Mùa Xuân

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy; Ái Phương; Văn Mai Hương; Phan Đinh Tùng; Minh Hằng; Thuỷ Tiên; Hồ Ngọc Hà;

Xuân mang niềm vui đến. Xuân mang tình yêu tới. Muôn chim hoà ca trong nắng mới. Hoa mai đào khoe sắc. Hương xuân tràn ngây ngất. Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui. Xuân cho màu xanh lá. Con tim bình yên quá. Phương xa.

Những Ngày Buồn Bã

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Xin em đừng đi về phía nơi chân trời. Khi em rời xa nước mắt rơi không ngừng. Xin một lần thôi, xin đừng bỏ rơi. Làm tim đau nhói. Khi anh hờn ghen, trách móc không tiếc lời. Khi anh giận em, lý trí quên hết rồi. Khi em.

Ở Một Nơi Nào Đó

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Ở một nơi nào đó, có ai nhớ về tôi không. Ở một nơi nào đó, có ai viết lời trông mong. Nỗi buồn giờ nhiều như lá bay, vùi chôn hết thân này. Làm sao, có thể thấu hiểu được đây. Ngày dài trôi lặng lẽ, cô đơn ánh đèn suy.

Rồi Một Ngày Mình Nói Về Tình Yêu

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Năm xưa mẹ bảo tôi thế này. Khi yêu cần thật lòng đắm say. Đừng nghĩ lôi thôi nhiều thứ xa xôi. Điều gì đến rồi sẽ đến thôi. Khi yêu phải học cách nhẫn nại. Khi yêu đừng hơn thua đúng sai. Hãy thương nhiều vào, thiệt thòi.

Sài Gòn Sài Gòn

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Anh Tú; Như Loan; Tóc Tiên; Mai Tiến Dũng; Ánh Minh; Justin Nguyễn; Diễm Sương; Lam Anh; Kỳ Phương Uyên; Châu Đăng Khoa

Sài Gòn đường đông người ghê. Nhộn nhịp người đi và xe. Lòng vòng bàn chân mải mê. Thấy nhẹ nhàng tâm hồn mình. Thức giấc tôi yêu Sài Gòn. Nhắm mắt tôi yêu Sài Gòn. Muốn dang tay ôm Sài Gòn, ôm vào lòng, yêu nồng nàn. Khi.

Sẽ Chẳng Yêu Ai Ngoài Anh

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Tại sao cứ dối lòng. Đã yêu sao cứ giã vờ lạnh lùng. Tại sao cứ dối lòng. Để đêm về lại trông ngóng. Tại sao cứ dối lòng. Đã yêu sao cứ ngẩn ngơ ngại ngùng. Tại sao cứ dối lòng. Để đêm về lại hát trông mong. Để đến khi rời.

Sẽ Thôi Chờ Mong

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: An Nam; Đào Bá Lộc

Thì thôi nay những hẹn thề từ nay tan biến. Thì thôi nay những ngọt ngào giờ đây xoá hết. Thì thôi em đi đi cô đơn riêng mình anh biết. Làm sao xoá hết dấu vết người về đêm qua. Làm sao xoá hết thương nhớ người trao cho.

Sớm Nay Mùa Xuân

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi; Ông Cao Thắng; Trịnh Lam; Lam Anh

Cùng mùa xuân sớm nay về theo lá bay. Những con đường hoa thênh thang chờ ta đưa đón. Cành mai đẵm sương chờ khoe sắc hương. Thấy trong lòng rạo rực hơn bên người thương. Mùa xuân đã sang và mang nắng về. Thấy trong lòng.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa