Làm Sao Cho Vơi

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quân

Trả lời anh đi vì sao ta phải xa nhau. Trả lời anh đi vì sao em nỡ quên mau. Lời hẹn thề còn đây trong trái tim này. Sao em vội vàng buông tay. Chẳng thà em cứ nói em đã hết yêu anh. Vì giờ em cần một ai đó khác hơn.

Mẹ! Con Đã Về

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Dung; Mạnh Quân; Nắng Xinh; NguoioDepDiamond

Một sáng sớm trở về quê hương. Về trong câu hát âm vang đất trời. Ru rời ru cho ta ngọt bùi. Ấm áp ân tình xa xôi. Một con kênh, một bờ ao xanh. Hàng tre lưu luyến từng chiều hai đứa. Hỡi cánh diều tuổi thơ hôm ấy đâu.

Phía Trước Là Tình Yêu

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quân; Thanh Phương

Nhìn kìa em phía trước một trời hoa bướm. Một nơi rất thơ mộng đó em. Đón tia nắng ban mai đầu tiên cùng anh em nhé. Nhìn từ đây mới thấy thật là nhỏ bé. Cuộc sống nơi phồn hoa. Không thể sánh và không thể đánh mất. Thế gian.

Qua Đêm Nay

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sỹ thể hiện: Phương Linh; Mạnh Quân; Hà Anh Tuấn

Qua đêm nay sóng gió sẽ về với mây ngàn. Dậy đi yêu thương ta hãy khép mi nỗi buồn. Sâu thẳm trong mắt em. Là ánh mắt của anh. Nhìn em âu yếm những rung động. Trái tim... yếu mềm. Qua đêm nay hai ta sẽ chung sống suốt.

Ta Chưa Quên Được Nhau

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sỹ thể hiện: Mai Tiến Dũng

Ta chưa quên được nhau vì sao người ơi? Chiếc phone không ai trả lời. Ta chưa quên được nhau vì sao người ơi? Trước giờ chỉ là thú vui. Đừng đừng hỏi vì sao. Có ai dám yêu để về sau. Nuốt nước mắt ướt đẫm nỗi nhớ duyên.

Thiên Đường Gọi Tên

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sỹ thể hiện: Phương Linh; Hà Anh Tuấn; Minh Vương; Thùy Chi; Minh Đức

Trôi miên man về đâu một nhành hoa mới nở. Hoa vàng che lấp những con đường, tìm cho ta một cảm giác bình yên, ngày ấy tinh khôi và hồn nhiên. Ngày em ngủ trong trái tim, êm đềm quá! Em yêu anh ngả nghiêng bồng.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Mạnh Quân