Rồi Cũng Sẽ Qua

Tác giả: Trung Quân

Từng tiếng bước chân về trên phố buồn, con đường khuya vắng không người, còn đó tiếng mưa ngập trên lối vắng, cho lòng ai thêm tái tê. Ngày hôm qua người sao đành tâm gian dối ? Để hôm nay lệ rơi, còn đây tiếc nuối, rồi.

Nhớ Người Tình Xa

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Tìm về chốn ấy lê bước chân lang thang. Đi về đâu khi em đã xa rồi. Một thời đắm đuối ta có nhau bên nhau. Nhưng giờ sao người đành lãng quên. Hỡi em!!! Nghìn trùng sóng gió đưa bước chân em đi. Anh ngồi đây một mình.

Nếu Như Thế

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Có đôi lúc anh thấy con tim mình sao nhói đau. Vì khi thức giấc bên anh bỗng nhiên chợt thiếu vắng em. Vì em đã hững hờ hay vì anh vẫn mơ? Giấc mơ anh đang gần bên em! Nếu như thế hay chúng ta tạm rời xa nhé em! Để em.

Lời Xin Lỗi

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Màn đêm đang buông rơi nhanh bên hiên nghe lạnh trái tim. Chợt nghe không gian hoang vu âm u khi đã vắng người. Giờ em nơi đâu hay chăng nơi đây lòng vẫn nhớ em. Khi xa em mới hay rằng anh đã sai. Ngày xưa đôi ta bên nhau.

Lời Tình Yêu

Tác giả: Thái Hùng & Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ca

Ngập ngừng trông thấy anh trên phố đông người. Nhìn tình yêu ngỡ như đang hé môi cười. Lời tình yêu trào dâng trong em. Mà anh đâu hay em đã xuyến xao từ đây. Và rồi trong giấc mơ em thây anh cười, mình cầm tay sánh vai.

Lời Tiên Tri

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Chắc khi ấy có lẽ chúng ta vẫn chưa hiểu nhau, quá tin vào bao lời tiên tri đó. Lời tiên tri ngày xưa đã nói chúng ta không xa rời. Sao bây giờ hai ta mỗi đứa một nơi? Phút giây ấy anh đã quá tin vào một tình yêu dẫu muôn.

Lời Nói Nhân Gian

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Thiên Trường; Trung Quân

Dù người ta hay nói em yêu tôi chẳng yêu thật lòng, em xem như thú vui qua đường. Và người ta cũng nói rằng em lắm kế đa mưu, khiến bao chàng ngất ngây vì yêu. Người ta cho tôi biết. Em đang quen biết bao nhiêu người,

Liên Khúc Ước Mơ Cuồng Nhiệt

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trung Quân]

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Ta vui bên nhau. Quên đi bao đớn đau. Cuộc đời còn bao ước mơ. Trao nhau tin yêu. Với những ánh mắt nồng nàn. Vững tin vào ngày mai sáng tươi!! Bao nhiêu đam mê. Bao nhiêu nỗi khát khao. Cùng hoà nhịp nơi trái tim. Vang lên.

Lần Sau Cuối

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Ngày không em là ngày với anh rất buồn. Là ngày không gian vắng tanh. Còn đây những giấc mơ mỏng manh. Một người ra đi thật xa, một người ngồi nhớ mong em. Nhớ giây phút khi chúng ta vừa quen nhau. Rồi em đi, giọt lệ ướt.

Ký Ức Còn Lại

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Trung Quân

Hãy để anh bên cạnh như lúc đầu. Để nắm lấy đôi bàn tay của em thật mềm. Để khi chúng ta nhìn nhau, một tình yêu bất chợt lướt qua. Làm xao xuyến khi trái tim đang ngủ yên. Bối rối khi em nhìn anh mỉm cười. Cảm giác như.

5 Pages<12345>