Đừng Nhắc Về Người Ấy

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quỳnh Hương

Người ta nói với em. Anh bây giờ đã có một người chăm sóc anh. Rất thương yêu luôn bên cạnh. Cho anh những điều anh ước mơ. Không như khi xưa em đã chẳng thể mang đến. Người ta nói với em, giờ anh hạnh phúc. Bất giác em.

Đừng Nhìn Lại

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng

Khoảnh khắc chia tay bỗng thấy sao quá chua cay. Đã hết yêu nhau đừng níu tay thêm đớn đau. Người muốn ra đi còn trách nhau thêm làm gì. Giọt đắng trên môi hãy để riêng mình anh thôi. Chia tay anh và em 2 lối đi dẫu.

Đường Chân Trời

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Thuận; Trương Thế VInh

Tiếng mưa đêm tái tê lòng. Đường phố vắng riêng ta ngồi đây ôm nỗi buồn. Ngàn lần anh nhớ em nơi trời xa ấy. Nhớ hương thơm, nhớ nụ cười. Và ánh mắt khi em nhìn anh. Xa mất rồi. Tình mình sao cách chia như đường chân.

Em Xin Anh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Minh Hằng

Anh! Em đã biết tất cả. Nhưng không muốn nói thật ra. Em tin sau cơn mê. Ai cũng thức tỉnh. Đêm qua anh với cô ta. Em sao không thể nhận ra. Em quay đi cố như không. Như không biết điều gì. Phải cố kềm nén bão tố ở.

Giấc Mơ Ngọt Ngào

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Có một trái tim mơ hình dáng ai. Ước một giấc mơ..dịu..dàng thôi. Ước một sớm mai hồng,bỗng người dến đây,cầm tay đóa hồng ngát hương tình,và vòng tay ấm nồng... Rồi tình yêu và nụ hôn đến bên anh như một phép màu,anh vẫn.

Giấc Mơ Nhiệm Màu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hải Nguyên; Hứa Quý Long; Nguyễn Hồng Thuận

Đêm qua nằm mơ,anh mơ về em đó , một người hồn nhiên đôi môi hồng trong nắng . Khi ta gặp nhau,bao nhiêu lời chưa nói , nói lên thành câu chỉ biết luyến lưu nhìn nhau... Quen nhau từ lâu nhưng sao lòng bối rối , giả.

Hạnh Phúc Bất Tận

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; Music Band; V Music Band

Thắp nến đêm nay, ấm áp trong tay, của người yêu dấu siết bao ngọt ngào, vu vơ mơ về 1 ngày của nhau! Hạnh phúc lứa đôi tràn dâng. Hãy nói đi em! Tiếng nói con tim, để rồi khoảnh khắc ước mơ nhiệm màu! Ôm em dịu dàng.

Hãy Chờ Anh

Tác giả: Phan Đinh Tùng & Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Người ơi đừng nên khóc nhé khi đông giá lạnh vắng anh kề bên. Mùa xuân rồi lại sẽ đến và ta sẽ mãi có nhau người ơi. Nước mắt em chợt rơi. Hạnh phúc nỡ trên vành môi. Là ngày anh nơi phương xa. Mang theo giấc mơ chúng.

Hãy Mặc Em Đi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Người hãy mặc em đi mặc em với nghĩ suy. Rằng anh hết yêu anh hết thương em mất rồi. Người hãy để em đi và thôi oán trách chi. Dù khi bước đi em vẫn còn yêu mãi thôi. Hãy mặc em đi hãy để đời em hoang phí. Hãy mặc.

Hãy Nói Với Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: CaliMoon

Anh cho em bình yên, anh cho em hạnh phúc. Ấm áp bên nhau, phút giây đùa vui. Anh cho em niềm tin, anh cho em cuộc sống. Như cơn gió ru, bên em mỗi chiều. Sao nay em ngồi đây, đôi tay em lạnh quá. Nước mắt em rơi, phải.

11 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận