Lâu Đài Cát

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Đêm dài nhớ người nước mắt ơi sao rơi hoài. Giấc mơ nào giờ xa xôi đến rồi đi rất nhanh. Hôm nào dưới bờ cát ta trao bao câu thề. Sẽ muôn đời bên nhau sao giờ chỉ mỗi em. Lâu đài cát mơ hồ vỡ khi chiều buông. Còn mình ta mãi.

Lỗi Lầm Thuộc Về Anh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: V.Music

Rồi chợt thức giấc , trống vắng trong tim , thiếu tiếng yêu thương mới đây hôm qua. Cuộc tình đôi ta ngỡ chẳng phai nhòa , nhưng giờ thì cũng đã cách xa. Lỗi lầm do anh , đã chẳng tin em, khiến trái tim em xót xa bao đêm giờ.

Lời Ru Một Đời

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy; Cổ Thiên Hải; Hồ Quang Hiếu

Ngày mẹ sinh ra con trên cuộc đời này. Lời ầu ơ ru con ấm áp bên nôi. Tình yêu thương bao la. Chất chứa trong con theo tháng ngày. Thầm bên con sáng soi cho con tiếng cười. Dòng thời gian trôi đi mang theo nhọc nhằn. Mẹ.

Máy Điều Hòa Mùa Hè

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Wanbi Nguyễn Tuấn Anh

Em đã nói tiếng yêu anh nhiều. Bóng dáng thướt tha quá yêu kiều. Đề lòng này nhớ một chiều. Em hãy cứ trách anh hững hờ. Có biết những khi thấy em buồn. Thì lòng này như lại muốn đến bên em. Và tình yêu đến, trong ngày.

Một Chuyện Tình

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Tuấn Hưng

Có đôi khi lòng anh. Tự hỏi phải chăng đã yêu. Mỗi lúc em kề bên. Mỗi lúc em cười vui. Tim anh chợt như thắt lại. Anh, người cho em những nghĩ suy. Có khi rất cần, có khi vô tình. Bỗng trong lòng chiều nay. Vu vơ nỗi buồn.

Một Con Đường Hai Ngã Rẽ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Tóc Tiên

Em mong ngày qua mình đã bên nhau. Đã cho nhau những kỉ niệm ngọt ngào. Đã cùng trăng sao mộng mơ mây gió. Viết những khúc ca, viết những yêu thương. Mai thời gian rồi sẽ xoá hết. Sẽ không ai trong ta luyến lưu. Là cơn.

Một Lần Cuối Thôi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hứa Như Ý; Hồ Ngọc Hà

Vòng tay cố níu 1 người , chắc ra đi không quay lại. Vòng tay cố siết chặt anh, dẫu biết rằng chỉ là thế thôi. Tình anh đã hết thật rồi, đã không như em mong đợi. Đành chìm vào giấc ngủ sâu, để trôi về trong giấc mơ hôm.

Muộn

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Lưu Bích; CaliMoon

Năm 18 khi em còn chưa biết yêu. Đã theo chồng về làm dâu nơi xứ xa. Dòng đời trôi mãi, cứ ngỡ thế thôi. Bỗng một ngày tình yêu tìm đến. Em nhận ra bao năm mình không biết yêu. Sống vui buồn từng ngày cô đơn héo khô. Rồi.

Nàng Công Chúa Cổ Tích

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Anh mơ ước đến một ngày nào đó. Được nhìn thấy thấy nụ cười. Thấy một người như anh ước mơ. Đông nay với gió lúa về lạnh quá. Anh vẫn đứng dưới hiên nhà. Với nguyện cầu được trông thấy em. Rồi em đến. Làm mùa xuân đến.

Nàng Giáng Tiên

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Khang Duy

Vầng trăng đó chiếu lấp lánh. Sáng soi tình đôi ta bên nhau. Tình yêu đó sẽ mãi sáng. Sáng hơn vầng dương nơi tinh cầu. Là tình yêu anh trao em. Là tình yêu ta trao nhau người yêu hỡi. Nàng đẹp dịu dàng tựa ngàn sao.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận