Người Đàn Bà Vô Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Trường Kỳ]

Nàng, lộng lẫy chiếc áo muôn sắc trên nàng. Bằng áo da quý hay áo ren màu. Màu vàng hay xanh hay nâu. Nàng bước kiêu xa. Ôi ! Nàng vội uống tách nước champagne thơm nồng. Và ngắm đắm đuối đôi mắt ân cần. Nhẹ nhàng buông.

Ngày Tân Hôn

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sỹ thể hiện: Diễm Liên; Mỹ Tâm

Em bên mình anh, lặng im dưới ban thờ. Và quanh chúng ta là vui sướng chan hoà. Tình duyên nhỏ bé thành đôi ước mơ già. Bao nhiêu tóc tơ, giờ đây đã kết se. Ta bên mình nhau, rồi đi suối con đường. Đưa ta suốt đời.

Mưa Trên Biển Vắng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sỹ thể hiện: Hỷ Dung; Chưa Biết; Ngọc Lan; Hồng Thảo; Cẩm Ly; Ch-Phuc; Thu Thảo; Don Hồ; Lâm Thúy Vân; HOÀNG HOA; Như Quỳnh; Lưu Ánh Loan; Thu Hằng

Mưa buồn mãi rơi trên biển xưa âm thầm. Ôi biển vắng đêm nao tình trao êm đềm. Cơn sóng nào gợi lên nỗi đau trong em. Bao nhiêu chiều lang thang một mình. Anh giờ đã như mây dạt trôi phương nào? Em còn mãi nơi đây.

Một Thời Để Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Mộng Thi; Hoài Hương

Chút ánh sáng cho cuộc đời. Cất tiếng hát cho một Người. Có mắt biếc soi nụ cười. Tươi như cánh hoa tình ái. Đã biết nói yêu một lần. Sẽ thấy đớn đau thật gần. Sẽ thấy nắng phai nhạt dần. Khi vương vấn trong tình.

Mong Manh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng]

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan

Người về muộn màng vào lúc đêm. Trở vào giường cùng với em. Cuộc đời sao dễ thương. Chẳng hề ngờ vực tình có lâu. Vì hồn đầy mộng với mơ. Ảo vọng khi ấu thơ. Nhưng hôm nay sao tim bối rối. Lo thiên tai đến với anh.

Mơ Về Em (Anh Mơ Về Em, Mơ Về Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh; Ngọc Lan; Đàm Vĩnh Hưng; Khánh Hà; Anh Tú; Bằng Kiều; Ka Raokefun

Trong nắng mai anh mơ về em. Êm ái mặt trời anh mơ về em. Đêm giấc mơ mong gặp người tình. Nhớ tới em hoài. Không thấy vui khi không là em. Đi với ai rồi cũng mơ về em. Đêm đến lạnh lùng ôi đêm mong lung. Nhớ em vô.

Mật Đắng Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Quốc Đại; Giang Tử

Đời cho ta bao niềm nhớ bao lần lỡ hẹn hò. Để đêm đêm đèn mờ soi bóng nhỏ. Thương đời mình nhiều nỗi xót xa. Gót son mềm người đã đi qua. Người xa ta ta mòn mỏi, trong mòn mỏi đợi chờ. Người yêu ta để hồn ta chết dở.

Mãi Còn Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Tình yêu đó đắm say trong men say. Vậy mà giờ đây đã nghe chua cay. Vì người yêu đã ra đi thật rồi. Để mình ta với ngày dài đơn côi. Giờ còn đâu phút vui bên nhau. Tưởng tình bền lâu hóa ra thương đau. Vì người yêu.

Lui (Chàng)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Ý Lan

Lui, c'était mes rires et mes larmes. Lui, c'était le fond de mon âme. Lui avait la manière de dire. Les mots qui me brûlaient. Lui m'a volé ma solitude. Lui, c'était ma tendre inquiétude. Lui faisait de moi une femme. Et.

Love Me Please Love Me

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Lê Toàn]

Ca sỹ thể hiện: Michel Polnareff

Love me, please love me. Je suis fou de vous. Pourquoi vous moquez-vous chaque jour. De mon pauvr'amour? Si j'en crois votre silence. Vos yeux pleins d'ennui. Nul espoir n'est permis. Pourtant, je veux jouer ma.

8 Pages<12345678>