Anh Thật Ngốc

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Vũ

Người ơi em có biết không? Tình yêu đó từ lâu đã âm thầm. Mang trong lòng anh bao ngày qua không nói ra. Bởi anh sợ em sẽ từ chối. Nhiều khi chung bước sánh đôi. Lòng muốn nói sợ em sẽ chê cười. Đơn phương tình anh âm.

Anh Từng Là Tất Cả

Tác giả: Khánh Đơn

Anh biết rằng những kỷ niệm không nên giữ lại. Vì quá khứ như một cành hoa hồng lắm gai. Càng cố giữ chặt trong tay nỗi đau thêm dài. Dù biết thế mà trong anh chưa hề nguôi ngoai. Anh biết giờ đã có người bên em mỗi.

Anh Vui Là Được

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Kim Ny Ngọc

Ngồi bên anh mà thấy anh nơi ánh mắt man mác nỗi buồn. Hình như anh không vui khi có em bên cạnh. Từ lâu em đã biết anh lòng đã yêu ai khác rồi. Sợ em buồn nên anh cố bên em mà thôi. Nhiều đêm trôi nằm nghĩ suy bao nước.

Anh Yêu Em

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: ProoBoyy

Một người đi chắc sẽ không quay trở lại. Một người mang nỗi đau suốt bao đêm dài. Không còn anh, còn em ở đây. Ôm chặt em và tay nắm tay. Vai em gầy, đêm khuya lạnh lòng càng nhớ anh. Phải làm sao có thể quên bao kỷ.

Bao Giờ Mới Bình Yên

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Khánh Đơn

Đoạn đường anh đi đã từ lâu khắc lên tên của em là quá khứ. Phải tập cho anh luôn cười tươi. Tập che dấu đi những chuyện không vui. Nụ cười hôm qua vẫn còn đây. Mắt môi kia vẫn trong lòng anh đấy. Và con nơi đây một lời.

Bất Ngờ Mình Chia Tay

Tác giả: Khánh Đơn

Ngày a đi trời đất như sụp đổ có mấy ai ngờ đâu chúg ta sẽ ctay như zây vì 2 ta yêu nhau hy sih vì nhau wá nhiều mọi người đều mog sao được như là a vs e. Mìh ctay từ đó e gục ngã cứ ngỡ như là e sẽ ko thể nào đứg lên được.

Bầu Trời Của Anh

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Thuý Khanh

Có những lúc buồn cần anh ở bên cạnh. Cầm tay em và khẽ nói em đừng buồn. Dẫu em biết rằng điều đó không có thật. Vì giờ anh đang ở cạnh một người khác. Cứ mãi trách mình vì không thể vô tình. Để con tim hoài nhức nhối.

Bên Bến Sông Buồn

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Văn Hương

Đứng bên sông buồn em lặng nhìn con đò dần trôi. Đò giờ xa xôi như là anh cũng xa em rồi. Bởi đã có người khiến cho lòng anh giờ đổi thay. Anh quên hẹn thề để xây mộng hạnh phúc cùng ai... Nhớ sao hôm nào anh bảo rằng.

Biết Mà Vẫn Yêu

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Thái Phong Vũ

Một người đã hứa, hứa yêu riêng mình tôi. Một người đã nói, nói bao câu ngọt ngào. Rồi giờ đây vội quên mau mang tình yêu về trốn phương nào? Còn mình anh ôm bao nỗi đau giấc mơ chiềm sâu. Một mình vẫn cứ, cứ lang thang.

Bộ Phim Đã Kết Thúc

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Những ngón tay em mong anh không rời xa. Bàn tay kia đã nắm tay em ngày xưa. Mà đành tâm anh gạt tay của em. Mới yêu hôm qua nhưng hôm nay anh đã hững hờ. Nước mắt em rơi bao nhiêu cũng vậy thôi. Vì anh đã ấm áp nơi kia.

22 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khánh Đơn