Lời Hứa Dành Cho Nhau

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Katy Trang

Những đêm tối nhìn lên trời cao, muôn vì sao như bao nỗi buồn, trong lòng anh thương nhớ rất nhiều, mong gặp em để nói bao điều. Nhớ những lúc đùa vui cùng em, vai kề vai quên những ngày dài. Mong một. Ngày mai khi.

Lời Yêu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh; Bằng Cường

Ánh mắt em làm cho anh xao xuyến. Bóng dáng em chiều nay như mơ màng. Nụ cười em làm anh thêm bối rối. Nắm tay em bước trên yêu thương. Phút đắm say khi lời yêu anh trao. Bước bên anh em nghe tim rộn ràng. Dưới cơn mưa.

Lời Yêu Chưa Kịp Nói

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Bước trong cơn mưa buồn chỉ mình anh. Dẫu hôm nay mưa chiều vắng bóng em. Tìm nơi đâu ngày xưa dấu yêu ngóng trông đã bao ngày. Thu qua đông lại về anh nhớ em. Đếm thêm bao nhiêu giờ để gặp em. Phải cách xa muôn trùng đến.

Lời Yêu Thương Ngọt Ngào

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Hải Nguyên

Từng ngày anh, thầm mong với bao hy vọng. Về ngày mai ta sẽ suốt đời có đôi. Người yêu ơi tình anh vẫn luôn nồng cháy. Dành cho em tất cả con tim này. Từng cơn gió nhẹ ru tóc em ngoan hiền. Từng ánh mắt môi em xinh tựa.

Lòng Mãi Không Quên

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Từng năm tháng vô tình vì người yêu dối gian mình. Có lúc con tim ta như lặng thinh. Người cất bước ra đi từng đêm ta khóc chia ly. Biết đến bao lâu ta thôi mộng mơ. Lòng ta mãi tôn thờ tình yêu ấy đến bao giờ. Dẫu biết.

Mênh Mông Tình Yêu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường; Katy Trang

Đôi chân buồn tênh đi về đâu. Trong màn đêm xa xôi mịt mờ bóng ai. Em phương trời nao hay lòng em có biết chăng. Anh đã bao ngày đi tìm trong nỗi nhớ. Mênh mông đại dương như tình em. Vẫn hoài mong vẫn hoài mơ từng ngày.

Mình Em Đi

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Nipe

Ngày xa xưa ấy em thầm ước sẽ là nắng. Để từng phút giây được gần nhau yêu nồng say. Ngày xa xưa ấy em thầm ước sẽ là gió. Gió mãi bên anh yêu dài lâu yêu đậm sâu. Ngày xưa anh nói nếu là mây nếu là mưa. Cùng em hát ca.

Mong Từng Giây Bên Em

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Bao ngày trôi qua, tình yêu sao còn xa. Bao mùa đi qua biết bao lần thay lá. Thu về đông sang tình ta sao miên man. Ta gần nhau đây ngỡ như xa vời. Khi mình bên nhau bên nhau con tim lại rung lên. Những lời yêu thương em.

Mưa Hay Nước Mắt

Tác giả: Bằng Cường

Ngày xưa em vẫn thường hỏi rằng, tình anh có khi nào mờ phai. Dịu dàng lời anh nói với em, tình anh trao em là mãi mãi. Như trời xanh và nắng, không khi nào xa vắng. Cho con tim em mãi say đắm khi em gần anh. Ngày xưa anh.

Mùa Thu Xưa

Tác giả: Bằng Cường

Mùa thu đến mang theo làn gió. Yêu thương như khoe sắc hương. Ngày em đến ánh nắng rực rỡ. Sưởi ấm tim anh. Thắp lên ước vọng cháy mãi. Suốt đời suốt kiếp. Sánh vai cùng nhau bước trong chiều thu. Rồi mùa thu đi lá.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bằng Cường