Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Tác giả: Tiến Minh

Ca sỹ thể hiện: Phan Ngọc Luân; Bằng Kiều; Lam Anh; Phương Anh Idol; Bùi Anh Tuấn; Minh Tuyết; Yamaha MG10xu; Edirol M-10DX; BạchLong

Ta quen nhau đã bao lâu rồi. Hỡi đêm...đêm có hay? Mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng. Ta quen nhau đã bao lâu rồi. Hỡi đêm...sao vẫn mãi đêm dài. Để mình ta vẫn con tim cạng giá băng... Đêm hôm qua bỗng nhiên em.

Nói Với Em Rằng....

Tác giả: Tiến Minh

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tuấn

Từ bao giờ, thấy thẫn thờ. Cũng từ bao giờ vẫn vờ đếm ánh sao mờ. Kia là yêu là không là yêu là không mờ. Và đây là yêu là không là yêu là những mộng mơ. Từng ngày qua cứ thế. Và từng đêm cũng thế như trong cơn ngủ.

Thầm Yêu

Tác giả: Tiến Minh

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Người yêu hỡi có biết tim anh bồi hồi. Vì em rực rỡ nhất giữa lung linh sắc hương đất trời. Dù cho ngày tháng phôi pha dẫu hoa có phai nhạt màu. Thì em với anh mãi là tình yêu. Khi lần đầu gặp em. Thời gian bỗng như ngừng.

Vệt Nắng Cuối Trời

Tác giả: Tiến Minh

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương; Minh Tiến; Hoàng Bách; Minh Vương M4U

Xa mãi tận cuối trời. Lấp lánh cùng dòng mưa rơi. Vệt nắng chiều buông muộn màng. Anh nhớ em, người yêu ơi. Anh vẫn chờ em về, anh sẽ đợi mãi thôi. Dù vẫn biết khi hoàng hôn tan vào đêm dài. Chỉ còn lại đây mây đen bao.

Viết Tiếp Bản Tình Ca

Tác giả: Tiến Minh

Ca sỹ thể hiện: Vương Duy

Ai vẫn chờ ai, ai vẫn đợi ai. Ai mãi đi tìm hoài, tìm ai trong cơn mộng dài. Tìm trong nỗi nhớ, tìm trong những kỷ niệm. Đợi trong xa vắng, chờ trong những mỏi mòn. Dù con tim biết đời luôn mãi hờ hững. Quên những ân tình.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tiến Minh