Tình Đầu Mãi Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Huy Vũ]

Ca sỹ thể hiện: Huy Vũ; Aznwonderboy

Vầng trăng khuya vẫn như hôm nào. Nhưng tim em đã trao về ai. Tình đầu đôi ta ngỡ không chia lìa. Em nơi đâu xin hãy mau quay về đây. Người nơi đâu biết chăng nơi này. Bao đêm thương nhớ em về đâu có hay. Người ra đi đã.

Nỗi Nhớ Trong Đêm

Tác giả: Huy Vũ

Ca sỹ thể hiện: M4U; Huy Vũ

Khi màn đêm buông xuống. Ánh đèn bao hiu hắt. Tiếng hát ai bỗng ngừng lại. Như hàng cây kia vẫn. Ngóng đợi từng cơn gió. Thoang thoảng qua đây. Khi màn đêm buông xuống. Tôi ngồi ôm thương nhớ. Nhớ dáng ai đi về. Trong.

Nỗi Nhớ Cung Đàn

Tác giả: Huy Vũ

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy; Tô Tài Năng

Anh không biết đây là bài tình ca thứ mấy. Anh hát cho em, anh hát cho kỷ niệm. Ngày chia tay ấy vẫn còn nhiều điều chưa nói. Lòng vẫn chưa yên, anh mong ngày được gặp lại em. Để anh nói hết những gì mà từ lâu anh.

Như Ngày Xưa Em Đến

Tác giả: Đinh Mạnh Ninh & Huy Vũ

Ca sỹ thể hiện: M4U; M4U Band

Hoà trong cơn gió đông bay qua thời gian. Từng đôi chân lãng du bước trên đường khuya. Hạt mưa rơi lung linh như hạt ngọc đêm thâu. Bao giấc mơ tan thành sương hoa. Để giờ đây chơi vơi bóng hình. Một loài hoa tháng.

Ánh Trăng Trẻ Thơ

Tác giả: Huy Vũ

Ca sỹ thể hiện: Thùy Chi; M4U; Nhóm M4U

Đêm trăng lên cao sáng soi bao nụ cười. Nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ. Miên man câu ca đón trăng thu đêm rằm. Chị Hằng lượm khóm sao gửi đến em. Một niềm hạnh phúc trong đời. Được gửi hơi ấm nụ cười. Một vầng trăng.