Đừng Quên Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nghiệp; Khắc Việt

Anh nghe trong gió, có tiếng cười của em ngày đó. Ngỡ như em đang bên anh, ngỡ như em đang ôm anh. Em ơi anh thấy, ánh mắt của em ngày nào. Như đang nhìn, phản chiếu ánh mắt của anh. Bầu trời cao quá, hai đứa dưới một.

Em Làm Gì Tối Nay

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Trả lời anh, em ở đâu tối nay? Nhìn anh đi, nhìn thẳng vào mắt anh. Trong ánh mắt vốn dĩ trong veo nơi em. Lạc về đâu mất những cảm xúc thật nói đi em. Đừng làm anh tin rằng nước mắt nơi em rơi dễ dàng. Trả lời anh,

Em Thế Nào

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Mai em đi rồi đường đi sẽ vắng một người. Mai em đi rồi mình anh bước đi lẻ loi. Đường dài em bước bây giờ một mình em bước. Không anh kề bên em có buồn không ? Bên kia bầu trời giờ đang nắng hay đang mưa ? Bên kia bầu.

Hứa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khang Duy

Ngày xưa ai nói, sẽ yêu tôi trọn đời. Ngày xưa ai nói, chỉ yêu tôi mà thôi. Ngày xưa ai hứa, dù cho khó khăn thế nào. Thì anh hãy nhớ, luôn có em kề bên. Mà sao giờ đây, đường anh đi, có một mình. Buồn vui hay cô đơn, cũng.

Khó

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Anh lặng nghe, biển đêm mênh mang. Sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Anh chợt nghe, những âm thanh quen thuộc. Cứ ngỡ bước chân em về đây. Anh ngồi đếm những vì sao trên cao. Mỗi ngôi sao là một ngày xa cách. Anh ngồi đếm.

Khóc

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Đã bao nhiêu lần anh khóc trong mơ. Bao lần rồi đến chính anh không thể nhớ. Đã bao nhiêu lần anh nhắc tên em. Anh không thể nhớ bao nhiêu lần anh nói quên em. Với anh bây giờ từng ngày trôi qua. Thấy thật dài và lòng ngập.

Không Còn Em

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hoàng Nam; Đinh Ứng Phi Trường

Có những khi anh ngồi một mình nhớ em. Căn phòng trống nay đã vắng tiếng cười. Có những khi anh ngồi một mình cười nói một mình. Anh như một gã khờ....!!! Bước trên con đường dài gập ghềnh quá không ! Đường xa quá em hãy.

Không Phải Em Đúng Không

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Dương Hoàng Yến

Em biết anh yêu cô ta. Giấu em những hôm không về nhà. Giấu em từ trong ánh mắt, từ trong lời nói. Anh luôn giấu em. Em sẽ đứng im em nhìn. Xem trái tim em sẽ chịu đựng được. Một người em đang yêu thương, em đang chăm.

Không Thể Quên Em

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng

Nhiều lần anh đã muốn, muốn yêu lấy một người. Để quên đi những kỷ niệm êm đềm. Nhiều lần anh đã hứa, sẽ không khóc nữa mà. Vì sao anh vẫn nhớ về em. Tại vì sao em hỡi, ta đã chia tay lâu rồi. Mà sao anh không thể quên.

Kỷ Niệm Nhạt Nhoà

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; V Music Band

Em có khi nào trong mơ em cũng nhớ đến anh. Em có khi nào em thấy cô đơn vì anh. Em có bao giờ em khóc một mình không em. Em có khi nào em thấy cô đơn trong lòng. Em quên hết rồi, giờ đây em quên hết rồi. Anh ngày xưa, bên.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Việt