Đã Lỡ

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Cầm tay rồi anh nói. Mình chia tay rồi em hỡi. Nước mắt kia khẽ lăn dài. Siết đôi tay giữ thật chặt. Tiếng khóc vang trong đêm buồn. Nếu như mình không quen. Nếu như mình không yêu. Sẽ không buồn đến thế này. Sẽ không phải.

Đêm Trắng

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Nhật Kim Anh

Nhớ, những đêm trắng ta ngồi tựa bên nhau. Vòng tay anh ôm em thật lâu. Ta đã trao nhau ước thề. Nhớ, những giây phút em hứa em sẽ yêu trọn đời. Mình anh thôi, suốt đời mình anh thôi. Em đã từng nói cho dù đôi ta gặp sóng.

Đến Khi Nào

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Đến khi nào mặt trời ngừng chiếu. Và nắng thôi soi trên con đường. Đến khi nào ta không còn bên nhau. Thì anh mới quên em. Đến khi nào vòng tay ấm áp. Một người khác đang ôm em thật chặt. Đấy lúc là ngày anh ra đi.

Đi Tìm Tình Yêu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Khánh Hà

Tôi yêu rất nhiều, nghĩ rằng mình thật hạnh phúc. Tôi yêu rất nhiều, nghĩ rằng như thế là yêu. Nhưng khi nhìn lại,không còn ai đứng bên ta. Chỉ thấy đêm dài,theo cùng với nổi cô đơn. Tôi đang đi tìm,đi tìm cảm giác của.

Đừng Chia Tay

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Hứa Như Ý

Đừng chia tay, đừng cách xa. Nỗi đau mất nhau đang dày vò thân anh. Tình yêu là gì, sao khiến ai cũng đau buồn. Biết chăng người yêu dấu ơi? Từng đêm anh ngồi nhớ em. Biết em đã không... không còn gì cho anh. Thì thôi.

Đừng Cố Yêu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Em hết yêu anh từ bao giờ. Tại sao em không nói ra. Em hết yêu anh từ lúc nào. Vì sao em không nói với anh? Em mệt không khi cứ phải giả vờ. Giả vờ như ta yêu nhau nhiều lắm. Nhưng làm sao, làm sao có thể giấu được. Lạnh.

Đứng Một Mình

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Mưa rơi thật nhiều quá. Nước mắt hay mưa vậy. Đôi môi chợt man quá. Hay là mưa xuống đây. Chia tay rồi phải không em. Ta cứ ngỡ ta còn. Yêu nhau và bên nhau như ngày xưa. Em biết không? Ngày em đi chiều mưa.

Đừng Quên Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nghiệp; Khắc Việt

Anh nghe trong gió, có tiếng cười của em ngày đó. Ngỡ như em đang bên anh, ngỡ như em đang ôm anh. Em ơi anh thấy, ánh mắt của em ngày nào. Như đang nhìn, phản chiếu ánh mắt của anh. Bầu trời cao quá, hai đứa dưới một.

Em Làm Gì Tối Nay

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Trả lời anh, em ở đâu tối nay? Nhìn anh đi, nhìn thẳng vào mắt anh. Trong ánh mắt vốn dĩ trong veo nơi em. Lạc về đâu mất những cảm xúc thật nói đi em. Đừng làm anh tin rằng nước mắt nơi em rơi dễ dàng. Trả lời anh,

Em Thế Nào

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Mai em đi rồi đường đi sẽ vắng một người. Mai em đi rồi mình anh bước đi lẻ loi. Đường dài em bước bây giờ một mình em bước. Không anh kề bên em có buồn không ? Bên kia bầu trời giờ đang nắng hay đang mưa ? Bên kia bầu.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Việt