Quên

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Cao Thái Sơn; LạcQuan

Bước thật chậm để quên một người. Đằng sau dĩ vãng chưa phai màu. Hãy nhìn về nơi phía xa chân trời. Để thấy ánh bình minh. Nếu tình cờ anh với em gặp mặt. Nhìn nhau ta biết vui hay buồn. Nếu 1 ngày trông thấy anh trên.

Quên Anh Em Mới Có Hạnh Phúc

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Hãy cho anh ôm em một lần cuối cùng. Để ngày mai anh đi về một nơi xa. Em hãy gom hết kỷ niệm chúng mình. Và hãy đốt hết đi hỡi em. Vì anh đã không giữ được lời hứa ngày xưa. Đừng gọi tên anh những lúc thấy buồn. Và đừng.

Rất Gần Rất Xa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Anh ngồi tựa bên cạnh em, đôi bàn tay giá lạnh. Dẫu trái tim anh có rất nhiều điều muốn nói. Để rồi ngày mai, khi bình minh thức dậy. Có lẽ anh sẽ hối tiếc vì anh đã không thể nói lời yêu em. Dù anh biết sẽ thật khó để.

Sao Không Cho Nhau

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Khắc Việt; Daniel Mastro

Sao không cho nhau thật lòng em ơi ? Khi ta còn ở bên nhau. Mà chỉ khi anh mất em rồi. Thì em mới nói yêu anh. Sao không cho nhau thật lòng hơn em ? Hơn người mình từng yêu trước. Mà tại sao khoảng cách trong anh và em.

Sẽ Là Người Khác

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Minh

Em! Em đang nghĩ gì. Có cùng những dòng suy nghĩ như anh lúc này không. Em! Đôi mình rất gần! Những điều vô hình làm cho anh thấy đôi mình rất xa. Anh muốn ôm chặt em và muốn nói yêu em lúc này. Nhưng sẽ không được.

Sẽ Quên Anh Được Thôi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Mr.T

Cũng như một bài hát, mà ai đó từng viết. Khi người ta yêu nhau đâu phải bên nhau đến cùng. Và cũng như lúc này đây, anh và em đang như vậy. Ta đang rất yêu nhau, nhưng lại phải chia tay. Anh đau thật đấy, em có.

Suy Nghĩ Trong Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường; Khắc Việt; Duy Khoa; Duy Anh

Cứ qua thêm một ngày mới biết thế nào là yêu. Một ngày trôi qua vội vã nhưng trong anh rất nhiều điều. Những suy nghĩ trong anh cứ lớn lên từng phút. Cứ lớn theo từng ngày khi anh được ấm áp bên em. Những suy nghĩ trong.

Tha Thứ Hay Không

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Biển Xanh Band

Giờ em đang bên người ta vui gấm nhung lụa là. Có biết anh đang ngồi nhớ em. Giờ em trong tay người ta say mê trong xa hoa. Tin những lời có cánh của người ta. Ngày xưa em đã từng nói yêu anh yêu mà thôi. Yêu anh đến.

Thế Nhé Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Trương Quỳnh Anh

Em đã khóc, đã khóc rất nhiều. Khi anh nói đôi mình phải chia tay. Anh có biết giọt nước mắt này. Em đã khóc bao nhiêu lần vì anh. Anh có biết trên thế giới này. Em yêu nhất chỉ mình anh thôi. Anh có biết những lúc em.

Tìm Lại Bầu Trời

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Instrumental; BoYz

Anh khóc vì giờ đây anh đã mất em rồi, anh khóc vì giờ đây em đã xa thật rồi, anh nhớ lời hẹn ước ta không xa rời mà giờ đây sao chỉ anh lẻ loi. Anh cứ cố gắng tại sao vẫn cứ xa vời, anh và em dường như ta đã hết yêu.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Việt