Quên

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: Phương Linh

Quen ... thấp thoáng bay làn tóc này. Cứ ngỡ như đã từng rất kề ... rất quen. Bóng dáng ấy từ lúc nào ... có lẽ đã bao lần nhớ thương. Bên kia những cách xa (có thấy ánh mắt ai như là). Anh đang dấu kín điều gì (trong cô đơn.

Rằng Em Mãi Ở Bên

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: Bích Phương

Ngày gặp anh người quen đã lâu. Phải lòng nhau ngay từ giây phút đầu. Bầu trời cao với ngàn muôn ánh sao. Vì sao lung linh có phải anh? Khi bên anh em nghe thấy tiếng trái tim cất lời. Thấy những ấm áp chiếu sáng dù mưa.

Sao Không Nhìn Em Âu Yếm

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: Đoàn Thúy Trang

Có biết lý do em buồn chuyện tối qua. Vì giữa bao bạn bè mà anh ko quan tâm quan tâm em và. Biết em thích sự ngọt ngào. Ở chốn đông. Ở khắp nơi. Như là đây này, lúc mỗi hai người đây này. Mà sao? anh chẳng khiến cho em an.

Tiễn Khách

Tác giả: Phạm Thanh Hà & Tiên Cookie

Ca sỹ thể hiện: Bích Phương

Anh ta đang rất yêu thương em và say mê mỗi em. Cho em cảm giác luôn yên tâm vì anh ta thích che chở. Người ta cứ nói khi mà mới yêu thì sẽ như vậy. Thế nhưng thật ít ai tin chúng em yêu nhau lâu rồi. Vẫn yên bình. Vẫn luôn.

Tình Yêu Màu Nắng

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: BigDaddy; Đoàn Thuý Trang; Bảo Tiên; Kiều Anh; Phạm Anh Duy

Ai mặc noọng lái lai x2. Đoàn Thúy Trang :. Gọi tên của anh là nắng .. Để em được làm mây trắng. Bên anh quấn quit mãi chẳng rời. Và khi gọi anh là mưa ..Chẳng thể gần lại được nữa. Anh mang ấm áp đi xa. Và để giờ mình em.

Tình Yêu Màu Nắng

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: Quốc Cường

Gọi tên của em là nắng. Để anh được làm mây trắng. Bên nhau quấn quít mãi chẳng rời. Và khi gọi em là mưa. Chẳng thể gần lại được nữa. Em mang ấm áp đi xa. Và để giờ mình anh lại bơ vơ. Lạc vào giấc mơ rồi lại chơi.

Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi

Tác giả: Phạm Thanh Hà & Tiên Cookie

Ca sỹ thể hiện: Bích Phương; PHÚC DU

Tình cảm này khó nói. Nếu thật sự chẳng thể giấu nữa. Thôi đừng lo em hứa. Rằng sẽ từ chối anh nhẹ nhàng. Tình cảm này khó nói. Nếu thật sự chẳng thể né tránh. Nói thật nhanh đi anh. Để em từ chối anh nhẹ nhàng.

Vì Khi Đã Yêu

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh; DJ Hiếu Phan; Thùy Chi

Sớm thức giấc, trải lòng anh cứ mãi suy tư. Chầm chậm suy nghĩ thấp thoáng. Hình dung thấy em bên ai. Vì anh yêu em nhiều lắm. Vì anh luôn lo sợ lắm. Cứ ngỡ em sẽ ra đi. Để nhiều khi có những lúc. Nghi ngờ em quá.

Vì Mẹ Con Ngoan

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: Trần Đăng Quang; Hưng Hồ; Quang Đăng Trần; Trịnh Thăng Bình

Ấu thơ là bên vành nôi. Ấu thơ la câu à ơi. Tiếng ru mẹ nghe lả lơi. Từ khi con mới ra đời. Giọt mồ hôi giữa trưa nắng. Hòa cùng bao nhiêu là đắng cay. Mong con nên người. Mẹ vẫn luôn luôn mỉm cười. Tháng năm vụt qua thật.

Việt Nam Trong Tôi

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sỹ thể hiện: Mr. A; Cường Malai

Em đi qua trong tôi nụ cười tươi sáng. Thật dịu dàng ngọt ngào bồi hồi giây phút. Đến bên tôi em thầm nói. Và mình sẽ bắt đầu những chuyến đi. Em đưa tôi đi qua từng làng quê cũ. Rộn ràng ngày mùa về đồng ruộng ngát.

3 Pages<123
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà