Giọt Lệ Thống Hối

Tác giả: Lm. Văn Chi

Ca sỹ thể hiện: CaliMoon

Có những giọt nước mắt khóc cho tội đời. Có những giọt nước mắt trăm ngàn ăn năn. Đường đời quá khứ, một thoáng xa xôi. Bao nhiêu tội với Ngài. Có những giọt nước mắt, khóc cho phận này. Có những giọt nước mắt, khóc đời.

Hồng Ân Cảm Tạ

Tác giả: Lm. Văn Chi

Ca sỹ thể hiện: Như Mai

1). Ngày con sinh ra đời, ngọt tiếng khóc trên môi. Ngày con sinh ra đời, một nhung nhớ khôn nguôi. Về tình yêu thương đó, tình yêu rất xa khơi. Theo con suốt cuộc đời. Ngày con sinh ra đời, và cuộc sống lên khơi. Ngài.

Như Là Yêu Thương

Tác giả: Lm. Văn Chi

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ

1. Có tiếng Ngài gọi con diệu huyền và lạy Chúa con xin vâng. Những đêm dài thức giấc trăn trở và hình như tiếng Chúa yêu thương. Trong tâm tư một đời ngỡ ngàng đong đưa trên đài tay con không có gì. Con chỉ là một chuỗi hư.

Thiên Chúa Tình Yêu

Tác giả: Lm. Văn Chi

Ca sỹ thể hiện: Việt Dzũng

Chúc tụng Gia-vê vì Ngài uy linh cao cả. Chúc tụng Gia-vê này hồn tôi hãy ngợi khen. Chúc tụng Gia-vê Đấng tha thứ muôn tội lỗi. Xin chúc danh Ngài, Đấng ban hạnh phúc đầy tràn. 1. Ngài luôn khoan dung thương xót.

Tình Hồng Dâng Mẹ

Tác giả: Lm. Văn Chi

Ca sỹ thể hiện: Như Mai

1. Đời con dâng Mẹ, đẹp chiều nay hai hàng nến hồng. Một đời ước nguyện đôi tim hồng trọn câu dâng hiến. Trọn đời yêu thương cho tình này mãi mãi sắt son. Luôn trung trinh đoan hứa vẹn tròn. Bao ước nguyện sống cho tình.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lm. Văn Chi